DTS-Yêu cầu Opel thu hồi 73.000 xe do gian lận khí thải

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Yêu cầu Opel thu hồi 73.000 xe do gian lận khí thải trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Ô tô của hãng Opel tại trụ sở ở Ruesselsheim, miền tây Đức ngày 12/6/2018. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo đó, KBA đã "ra lệnh thu hồi bắt buộc" đối với các mẫu xe chạy động cơ diesel Insignia, Cascada và Zafira của Opel, sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2013 đến năm 2016, được ghi nhận đáp ứng tiêu chuẩn khí thải "Euro 6".

Theo KBA, những chiếc xe này đã được hãng Opel cài đặt thiết bị gian lận khí thải. Đây là phần mềm được thiết kế để trong quá trình kiểm tra các phương tiện thải ra một lượng khi gây ô nhiễm thấp hơn so với khi lưu hành trên thực tế.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Thêm vào đó, KBA cũng cho biết hãng xe của Pháp này đã tự cập nhật phần mềm này cho 23.000 xe trong tổng số 96.000 xe của hãng.

Trước đó, hôm 15/10, Opel đã trở thành cái tên mới nhất bị đưa ra ánh sáng về hành vi gian lận khí thải sau khi nhà chức trách Đức tiến hành khám xét hai nhà máy của hãng này. Opel đã thừa nhận đang có cuộc điều tra về hành vi gian lận khí thải, song phủ nhận mọi kết quả điều tra của KBA, đồng thời tuyên bố sẽ phản đối bất kỳ lệnh thu hồi nào.

Đây là vụ việc mới nhất sau vụ bê bối gian lận khí thải năm 2015 của hãng Volkswagen đã đẩy các dòng xe động cơ diesel vào "tầm ngắm" của Chính phủ Đức. Trong vụ bê bối này, Volkswagen đã thừa nhận giảm bớt thông số khí NOx thải ra môi trường so với thực tế của 11 triệu xe đã bán trên toàn thế giới.

Volkswagen đã phải chi 14,7 tỷ USD để khắc phục hậu quả bê bối, bao gồm khoản tiền đền bù và thanh toán chi phí sửa chữa, nâng cấp ở Mỹ. Tổng thiệt hại của Volkswagen trong vụ bê bối này là 31 tỷ USD.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Yêu cầu Opel thu hồi 73.000 xe do gian lận khí thải

Thông tin huê học đả nghệ, đả nghệ tinh thông tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất phăng thu hút đề pa huê học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ tốt cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huê học vũ trụ, huê học bí trốn… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Yêu cầu Opel thu hồi 73.000 xe do gian lận khí thải Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Yêu cầu Opel thu hồi 73.000 xe do gian lận khí thải và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.