HD-Acer ra mắt máy tính Chromebook phân khúc cao cấp

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Acer ra mắt máy tính Chromebook phân khúc cao cấp

Sản xuất máy tính chạy Chrome OS vẫn là định hướng quan trọng của Acer dù cho nhiều hãng khác đã không còn mặn mà với hệ điều hành này của Google.

Sản phẩm - Acer ra mắt máy tính Chromebook phân khúc cao cấp

Chromebook 13 của Acer sẽ hướng đối tượng người dùng doanh nghiệp.

Sau khi hé lộ thông tin về mẫu máy tính xách tay chạy Chrome OS mới vào tháng 5, Acer cuối cùng cũng đã thông báo thời điểm thiết bị được tung ra thị trường cùng với giá bán đi kèm.

Theo đó, Chromebook 13 và Chromebook Spin 13 mới sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9, hướng tới đối tượng người dùng trong doanh nghiệp. Cả hai mẫu đều có thân máy làm bằng nhôm, màn hình IPS 13,5 inch, độ phân giải 2256 x 1504 với tỷ lệ 3:2 và touchpad Gorilla Glass.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Giá của Chromebook 13, phiên bản truyền thống sẽ là 649,99 USD cho cấu hình Intel Core i3 với RAM 8GB và bộ nhớ 32 GB. Nếu trả thêm 100 USD, khách hàng sẽ sở hữu bộ vi xử lý i5.

Trong khi đó phiên bản Chromebook Spin 13 sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng xoay 360 độ và có thể dùng làm máy tính bảng.

Giá cho phiên bản chip Core i3, RAM 8GB và bộ nhớ 64 GB sẽ là 749,99 USD. Phiên bản cao cấp sẽ có giá 949,99 USD và đi kèm với chip i5, RAM 16 GB và 128 GB bộ nhớ.

Với Chromebook mới, Acer đang nhắm mục tiêu vào các công ty làm việc chủ yếu trên các dịch vụ đám mây. So với các mẫu Chromebook khác, sản phẩm của Acer có thể được xếp vào phân khúc cao cấp cả về thông số kỹ thuật lẫn giá bán.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Acer ra mắt máy tính Chromebook phân khúc cao cấp Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng bây chừ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa hóa chọc phứt thời bừa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ phanh kết tiếp chuyện với số Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tọng say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Acer ra mắt máy tính Chromebook phân khúc cao cấp và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.