HD-Apple đột nhiên xóa tính năng cuộc gọi video nhóm trên iOS 12

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Apple đột nhiên xóa tính năng cuộc gọi video nhóm trên iOS 12

Group FaceTime là một trong những tính năng rất được trông đợi trên iOS 12, cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện video với tối đa 32 người cùng một lúc.

Cuộc sống số - Apple đột nhiên xóa tính năng cuộc gọi video nhóm trên iOS 12

Group FaceTime là tính năng gọi video nhóm với số lượng người tham gia rất lớn.

Ngày 14/8, Apple tuyên bố sẽ xóa một tính năng mới dự định sẽ xuất hiện trên iOS 12, đó là Group FaceTime. Công ty tiết lộ rằng, thay vì tích hợp lên phiên bản hệ điều hành dự kiến ra mắt vào tháng 9 này, tính năng gọi FaceTime theo nhóm sẽ được phát hành vào một phiên bản cập nhật sau.

Group FaceTime là một trong những tính năng rất được trông đợi trên iOS 12, cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện video với tối đa 32 người cùng một lúc.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trước đó Apple đã giới thiệu tính năng này tại WWDC 2018 và được đánh giá là hoạt động khá hoàn hảo. Tuy nhiên, có vẻ như hãng đã gặp một số vấn đề về mặt kỹ thuật, khiến cho Group FaceTime sẽ bị hoãn lại trước khi chính thức phát hành.

Đây không phải là lần đầu tiên trong thời gian gần đây Apple công bố các tính năng cho iOS nhưng lại không ra mắt đúng thời hạn. Năm ngoái, công ty đã công bố một số tính năng mới như AirPlay 2, Apple Pay Cash và Messages trong iCloud cho iOS 11, nhưng sau đó các tính năng này chỉ được cập nhật vào vài tháng sau đó.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Apple đột nhiên xóa tính năng cuộc gọi video nhóm trên iOS 12 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện thời . Tin đi sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thuộc lòng đi thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ thắng kết tiếp chuyện với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè háp say sưa, hay đương nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple đột nhiên xóa tính năng cuộc gọi video nhóm trên iOS 12 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.