HD-Apple ra mắt thế hệ MacBook Pro mới phiên bản 13 inch và 15 inch

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Apple ra mắt thế hệ MacBook Pro mới phiên bản 13 inch và 15 inch

Apple vừa nâng cấp phiên bản 13 inch và 15 inch của MacBook Pro với cấu hình nổi trội. Máy được tích hợp vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất.

Đối với phiên bản MacBook Pro 13 có thêm hai lõi với thế hệ Intel Kaby Lake-R, CPU i5 và i7 bây giờ có bốn lõi thay vì hai lõi trong khi vẫn hỗ trợ Hyper-Threading. Theo Apple, bản cập nhật MacBook Pro 13 sẽ mang lại hiệu năng gấp đôi so với phiên bản trước – trang bị chip Intel thế hệ thứ 7.

Công ty cho biết, các phiên bản Core i5 đạt tốc độ tối đa 3,8GHz với Turbo Boost và giữ tần số cơ bản 2,3GHz. Các model Core i7 có tốc độ 2,7GHz (4,5GHz với Turbo Boost), trong khi đồ họa tích hợp Iris Plus 655 nhận được mức tăng lên đến 128MB eDRAM – gấp đôi số lượng từ các model trước đó. Ngoài ra, dung lượng lưu trữ có thể lên tới 2TB SSD PCIe NVMe, nhưng RAM vẫn giới hạn ở mức 16GB LPDDR3-2133.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Laptop mới của Apple sử dụng công nghệ hiển thị True Tone lần đầu tiên xuất hiện trên dòng máy Mac, cùng bàn phím cải tiến thế hệ thứ ba. Apple cho biết bàn phím mới cho phép gõ êm hơn, ít gây tiếng động và có độ ổn định cao hơn.

Đây là lần đầu tiên Apple tích hợp trợ lý ảo Siri cho máy Mac, vốn chỉ được hỗ trợ trên dòng chip Apple T2 mới có độ bảo mật cao hơn.

Apple ra mắt thế hệ MacBook Pro mới phiên bản 13 inch và 15 inch


Trong khi đó, MacBook Pro 15 inch được chú ý nhiều hơn. Sản phẩm này cũng trang bị chip thế hệ thứ 8 của Intel, nhưng người dùng có thể nâng lên chip Core i9. Apple thực sự cung cấp một phiên bản sử dụng chip Core i9. Bạn có thể mong đợi 6 lõi, 12 luồng, cơ bản 2,9GHz và Turbo Boost 4,8 GHz.

Đối với tùy chọn Core i7, Apple đang cung cấp hai trong số đó, một có tốc độ 2,2-4,1GHz và một là 2,6-4,3GHz. Apple tuyên bố, MacBook Pro mới tăng hiệu suất 70% so với thế hệ trước.

Về bộ nhớ, Apple cuối cùng cũng cung cấp một bảng nâng cấp lên RAM 32GB DDR4-2400 cũng như tối đa 4TB SSD PCIe NVMe. Các tùy chọn đồ họa rời gồm AMD Radeon Pro 555X với 4GB GDDR5 VRAM và Radeon Pro 560X với bộ nhớ GDDR5 4GB.

Apple cũng phát hành một chiếc “áo” da cho máy tính xách tay của mình đến trong Saddle Brown, Midnight Blue và Black. Các phụ kiện thú vị hơn, nếu bạn có thể gọi nó theo cách đó, là eGPU (GPU bên ngoài) cho MacBook Pro. Những đầu nối Thunderbolt 3 trên các model 13 inch và 15 inch có thể hỗ trợ tới hai màn hình 5K. Tùy chọn card đồ họa Radeon Pro 580 với 8GB GDDR5 VRAM chuyên dụng.

MacBook Pro 13 với Core i5 có giá khởi điểm 1.799USD, trong khi model dùng chip i7 có giá đắt thêm 300USD nữa. MacBook Pro 15 inch có giá khởi điểm 2.399USD đối với phiên bản Core i7 trong khi phiên bản dùng Core i9 có giá 2.799USD. Thêm đồ họa Radeon Pro 560X thì giá tăng thêm 100USD.

P.L (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Apple ra mắt thế hệ MacBook Pro mới phiên bản 13 inch và 15 inch Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phăng điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thuộc lòng phăng thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ nổi kết tiếp tục với mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè tọng say sưa, hay đương nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple ra mắt thế hệ MacBook Pro mới phiên bản 13 inch và 15 inch và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.