HD-Blackberry KEY2 LE lộ cấu hình, Snapdragon 636, camera kép

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Blackberry KEY2 LE lộ cấu hình, Snapdragon 636, camera kép

BlackBerry KEY2 LE sẽ không có trackpad trên bàn phím và camera sẽ được rút gọn hơn so với BlackBerry KEY2.

Sản phẩm - Blackberry KEY2 LE lộ cấu hình, Snapdragon 636, camera kép

BlackBerry KEY2.

BlackBerry KEY2 đã được ra mắt vào cuối tháng trước đi kèm với bàn phím được nâng cấp, camera phía sau kép và cấu hình mạnh hơn đáng kể. Tuy nhiên, có vẻ như thương hiệu đến từ Canada không muốn dừng lại ở đó.

Một báo cáo mới gần đây cho thấy KEY2 chuẩn bị có thêm phiên bản rút gọn có tên KEY2 LE và sẽ sớm ra mắt thị trường. Mới đây, bản phác thảo thiết kế và cấu hình của máy đã được tiết lộ.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo Android Police, BlackBerry KEY2 LE có thiết kế bàn phím tương tự như thiết kế trên KEYone năm ngoái. Tuy nhiên, KEY2 LE sẽ không có chức năng trackpad trên bàn phím nhưng được mong đợi sẽ có nút tắt mới vừa được trang bị trên KEY2.

Theo báo cáo, BlackBerry KEY2 LE sẽ có màn hình tương tự như LCD full-HD + (1080 x 1620 pixel) 4.5 inch trên KEY2. Bên cạnh đó, thiết bị dự kiến ​​sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 636, với 4GB RAM và 32GB/64GB dung lượng lưu trữ sẵn có.

Về camera, KEY2 LE được dự kiến ​​sẽ có thiết lập camera kép phía sau với cảm biến chính 13 megapixel và ống kính phụ 5 megapixel, so với hai cảm biến đều có thông số là 12 megapixel trên KEY2.

Máy sẽ được trang bị viên pin khá khiêm tốn là 3.000mAh. Kích thước điện thoại là 150,25×71,8×8,35 mm và trọng lượng là 156 gram.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Blackberry KEY2 LE lộ cấu hình, Snapdragon 636, camera kép Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ quách điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện nay. Tin quách sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa trêu chòng quách thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ thắng kết đấu với số phận Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tạo vật say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes tiến công nghệ có trạng thái làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Blackberry KEY2 LE lộ cấu hình, Snapdragon 636, camera kép và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.