HD-Chán Face ID, Apple phát triển Touch ID dưới màn hình hiển thị?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Chán Face ID, Apple phát triển Touch ID dưới màn hình hiển thị?

Theo một báo cáo mới của Hàn Quốc được công bố ngày hôm qua, Apple được cho là đang phát triển một máy quét vân tay giấu trong màn hình hiển thị.

Trước đó, sau khi tung ra công nghệ Face ID trên iPhone X, Apple nhiều lần khẳng định công nghệ mới của họ là đỉnh cao nhất, vì vậy không cần thiết phải quan tâm tới các công nghệ bảo mật sinh trắc học khác trên các thiết bị tương lại của mình. Thế nhưng, thực tế lại cho thấy điều ngược lại. Số đông người dùng vẫn còn lưu luyến với bảo mật vân tay (Touch ID). Dù chê bai nhưng Apple vẫn phải hỗ trợ thêm phụ kiện hỗ trợ Touch ID trên thiết bị hàng đầu của mình.

Và giờ, dường như họ đang tiếp tục thay thay đổi theo chiều hướng này để phục vụ thị hiếu người dùng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sản phẩm - Chán Face ID, Apple phát triển Touch ID dưới màn hình hiển thị?

Hiện nay, công nghệ nhận diện dấu vân tay bằng quang học đã được một số nhà sản xuất smartphone Trung Quốc ứng dụng trên thiết bị. Công nghệ này có đặc điểm sử dụng ánh sáng phản chiếu để đọc hình dạng vân tay và đối chiếu với vân tay mẫu của người dùng.

Theo báo cáo, công nghệ này cũng đang được phát triển bởi Apple, Samsung, Qualcomm với mức độ tinh vi, chi tiết hơn rất nhiều, có thể nắm bắt các chi tiết nhỏ của da.

Trước đó, nhiều người cũng đã cảm thấy thất vọng khi Samsung quyết định từ bỏ máy quét vân tay trong màn hình hiển thị của Galaxy Note 9. Thay vào đó, hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc sẽ đưa nó vào sản phẩm kỷ niệm 10 năm của mình là Samsung Galaxy S10.

Không giống như các nhà sản xuất khác phải loay hoay tìm nguồn cung cứng linh kiện cho máy quét vân tay hiển thị trong màn hình, Samsung được cho là đã có sẵn tất cả các công nghệ này trong tay. Thậm chí, họ còn nhìn thấy tiềm năng phát triển công nghệ quét vân tay trên nhiều sản phẩm khác ngoài smartphone như xe hơi, thiết bị gia dụng….

KTB Investment & Securrities dự kiến sẽ có khoảng 100 triệu cảm biến vân tay trong màn hình sẽ được xuất xưởng trong năm tới và tăng lên 210 triệu chiếc trong năm sau.

Và với sản phẩm của Apple, nhanh nhất cũng phải đến sang năm mới có thể có một chiếc iPhone bao gồm máy quét vân tay dưới màn hình hiển thị được tung ra thị trường.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Chán Face ID, Apple phát triển Touch ID dưới màn hình hiển thị? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ quách điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện nay. Tin quách sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa trêu quách thời bừa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi của sẽ phanh kết tiếp chuyện với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè ăn say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Chán Face ID, Apple phát triển Touch ID dưới màn hình hiển thị? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.