HD-Chụp bằng điện thoại, xem ảnh “tắp lự” trên PC

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Chụp bằng điện thoại, xem ảnh “tắp lự” trên PC

Ứng dụng “Your phone” mà Microsoft sắp công bố sẽ cho phép điện thoại thông minh đồng bộ hóa với Windows 10 ngay “tắp lự”.

Gần đây, Microsoft xác nhận rằng ứng dụng di động tiếp theo của mình, “Your phone” (Điện thoại của bạn) sẽ cho phép điện thoại thông minh đồng bộ hóa với Windows 10. Ứng dụng sẽ sớm có trên các thiết bị Android và iOS, nhưng chúng sẽ cung cấp các tính năng khác nhau.

Thủ thuật - Tiện ích - Chụp bằng điện thoại, xem ảnh “tắp lự” trên PC

Microsoft sắp cho ra mắt ứng dụng “Your phone” cho phép điện thoại thông minh đồng bộ hóa với Windows 10.

Với ứng dụng này, người dùng Android sẽ có thể xem ảnh của họ được chụp bằng điện thoại trên PC mà không phải gửi chúng qua email. Hơn nữa, hình ảnh trên điện thoại có thể được thêm vào các bài thuyết trình trên PC thông qua kéo và thả.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Nếu bạn sở hữu một PC chạy Windows 10, bạn sẽ thấy một ghim trên màn hình đưa bạn trực tiếp đến ứng dụng “Your phone”. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn truy cập nội dung trên điện thoại Android của mình.

Ngoài ra, khi bạn mở ứng dụng điện thoại của mình trên PC, bạn sẽ nhận được một ứng dụng từ Microsoft mà bạn phải tải xuống điện thoại thông minh Android của mình.

Yêu cầu đối với ứng dụng di động trên “Your phone” là Android 7.0 trở lên.

Hiện vẫn chưa rõ làm cách nào người dùng iOS có thể tải ứng dụng “Your phone” trên thiết bị của họ, nhưng Microsoft có thể sẽ khởi chạy ứng dụng đó trong App Store trong tương lai không xa.

H.Y (theo PhoneArena)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Chụp bằng điện thoại, xem ảnh “tắp lự” trên PC Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ quách điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện. Tin quách sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa hóa thục quách thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ hoa học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ xuể kết tiếp tục với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tạo vật say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Chụp bằng điện thoại, xem ảnh “tắp lự” trên PC và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.