HD-Đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ?

Không chỉ có đam mê với những chiếc siêu xe đắt tiền, đại gia Minh Nhựa còn là một tay chơi đồng hồ khét tiếng trong giới sưu tập.

Cuộc sống số - Đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ?

Mức giá niêm yết chính hãng của phiên bản “ngọa hổ tàng long” này lên tới 18 tỷ đồng.

Nhiều người thắc mắc, đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ?

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Một số dân chơi nhận định, tổng giá trị đồng hồ đại gia Minh Nhựa hiện có ít nhất phải trên 40 tỷ đồng.

Đứng đầu trong bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ của Minh Nhựa là mẫu Richard Mille phiên bản “ngọa hổ tàng long”.

Năm 2017, dân mạng xôn xao khi trên trang cá nhân, đại gia này bất ngờ khoe hình ảnh tay đeo chiếc đồng hồ sang trọng bên cạnh khoang lái của chiếc siêu xe Pagani Huayra có giá trị lên tới hơn 70 tỷ đồng.

Soi những hoạ tiết trên chiếc đồng hồ này, giới sành đồng hồ có thể nhận ra, đó chính là chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Richard Mille phiên bản “ngọa hổ tàng long”(mã hiệu RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon).

Mẫu đồng hồ xa xỉ được thương hiệu Richard Mille kết hợp với nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh nhằm tôn vinh những đóng góp của cô với nền điện ảnh thế giới.

Được biết, mức giá niêm yết chính hãng của phiên bản “ngọa hổ tàng long” này lên tới 18 tỷ đồng.

Một điểm nữa khiến chiếc đồng hồ có mã RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon càng đắt giá đó là thương hiệu chỉ chế tác 20 chiếc trên toàn thế giới.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Richard Mille sẽ thiết kế bằng chất vàng hồng hay vàng trắng, ngay cả việc đính kim cương trên mặt hoặc thân đồng hồ cũng được hãng chiều lòng các “thượng đế”.

Cuộc sống số - Đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ? (Hình 2).

Đại gia Minh Nhựa đã được gia đình tặng chiếc đồng hồ RM-010 Rose Gold Full Diamond siêu hiếm này trong dịp sinh nhật.

Trước đó, đại gia Minh Nhựa đã từng sở hữu những chiếc đồng hồ Richard Mille đắt giá như RM-010 Rose Gold Full Diamond và RM 11-01 Roberto Mancini.

Chiếc đồng hồ RM 010 Full Diamond đại gia Minh Nhựa sở hữu cũng rất hiếm trên thị trường bởi kim cương trên đó không chỉ được đính trên viền mà còn được nạm kín hai bên hông, giá của nó khoảng trên 200.000 USD (khoảng 4,6 tỷ đồng). Minh Nhựa đã được gia đình tặng chiếc đồng hồ này trong dịp sinh nhật cùng với chiếc siêu xe McLaren 650S Spider.

Cuộc sống số - Đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ? (Hình 3).

Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 11-01 Roberto Mancini trên tay đại gia Minh Nhựa có giá khoảng 3,7 tỷ đồng.

Một trong những chiếc đồng hồ đáng chú ý của đại gia này là chiếc Richard Mille RM 11-01 Roberto Mancini. Đây phiên bản giới hạn được làm cho cựu huấn luyện viên đội bóng Manchester City. Đồng hồ bằng chất liệu vàng hồng và có giá niêm yết là 160.000 USD (khoảng 3,7 tỷ đồng).

Cuộc sống số - Đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ? (Hình 4).

Patek Philippe Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G phiên bản bạch kim nạm kim cương có giá khoảng 10 tỷ đồng.

Sau sự cố tự tử “online” bất thành và màn đón vợ hoành tráng với dàn xe Range Rover vào năm 2016, đại gia Minh Nhựa cũng gây xôn xao khi xuất hiện với chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G có giá khoảng 10 tỷ đồng.

Chiếc đồng hồ đắt đỏ này thuộc dòng Celestial (đồng hồ thiên văn) của Patek Philippe.

Một chiếc đồng hồ gây chú ý nữa của đại gia Minh Nhựa là chiếc Zenith Pilot Type 20 Tourbillon (còn gọi Pilot Montre d’Aeronef Type 20 Tourbillon) giá khoảng 50.000 USD (gần 1,2 tỷ đồng). Mẫu đồng hồ này được thiết kế theo phong cách phi công cùng núm chỉnh “củ hành” hoàng gia ấn tượng.

Cuộc sống số - Đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ? (Hình 5).

Đồng hồ Zenith Pilot Type 20 Tourbillon có giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

Không dừng lại tại đó, đại gia này còn sở hữu chiếc đồng hồ quý hiếm từ thương hiệu có lịch sử vĩ đại nhất thế giới – Breguet: Marine Royale. Breguet Marine Royale thuộc dòng “hải quân Hoàng gia” (Marine Royale), được làm bằng vàng hồng có khả năng chịu nước sâu 300m. Giá niêm yết của chiếc đồng hồ này khoảng 46.500 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng).

Cuộc sống số - Đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ? (Hình 6).

Breguet Marine Royale thuộc dòng “hải quân Hoàng gia” có giá khoảng 1,1 tỷ đồng.

Mộc Trà (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay. Tin bay sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thọc bay thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu khuơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ nhằm kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè ăn say sưa, hay còn nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.