HD-Facebook bắt đầu chấm điểm người dùng dựa trên sự tin cậy

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Facebook bắt đầu chấm điểm người dùng dựa trên sự tin cậy

Nhằm ngăn chặn những thông tin sai lệch được đăng tải trên mạng, Facebook đã bắt đầu đánh giá người dùng dựa trên độ tin cậy của họ.

Theo Washington Post, thông tin từ Giám đốc điều hành Facebook, bà Tessa Lyons cho hay, trang mạng xã hội khổng lồ này đã phát triển một hệ thống xếp hạng độ tin cậy của người sử dụng, nhằm phát hiện những nguồn tin không đáng tin cậy, độc hại.

Bà Tessa Lyons cho biết gã khổng lồ truyền thông xã hội đã phát triển hệ thống xếp hạng trong một năm qua. Bà Tessa Lyons cũng cho biết hệ thống xếp hạng sẽ giúp Facebook “xác định những tài khoản độc hại.” Facebook theo dõi hành vi của người dùng trên trang web mạng xã hội và sử dụng thông tin đó để chỉ định xếp hạng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Facebook bắt đầu chấm điểm người dùng dựa trên sự tin cậy

Facebook bắt đầu chấm điểm người dùng dựa trên sự tin cậy.

Bà Lyons cho biết một trong những dấu hiệu mà Facebook sử dụng là cách mọi người tương tác với các bài viết.

Đầu năm nay, Facebook thừa nhận đã tung ra xếp hạng tín nhiệm cho các phương tiện truyền thông. Điều này liên quan đến các trang web tin tức xếp hạng dựa trên chất lượng của thông tin mà họ cung cấp. Sau đó, xếp hạng này được sử dụng để quyết định bài đăng nào cần được thăng hạng cao hơn trong Nguồn cấp tin tức (News Feed) của người dùng.

Không rõ chính xác cách chấm điểm xếp hạng người dùng Facebook là thế nào, nhưng có thể chúng được sử dụng theo cách tương tự như cách xếp hạng các phương tiện truyền thông. Nhưng Facebook không tiết lộ chính xác cách xếp hạng và liệu tất cả người dùng có được xếp hạng hay không.

Facebook hiện có 2,23 tỷ người dùng tích cực mỗi tháng. Thời gian qua, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã trở thành tâm điểm tranh cãi về tin tức giả mạo.

Facebook cũng đang phải đối mặt với sức ép ngăn chặn tình trạng các phiến quân Hồi giáo và những đối tượng khác lạm dụng những trang mạng xã hội này làm diễn đàn để tuyên truyền những tư tưởng cực đoan.

Gần đây, Facebook đã thực thi hàng loạt thay đổi nhằm chống phát tán tin tức giả mạo trên mạng xã hội này.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Facebook bắt đầu chấm điểm người dùng dựa trên sự tin cậy Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ bay điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ. Tin bay sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thuộc lòng bay thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi hạng sẽ xuể kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè háp say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes tiến công nghệ có dạng làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Facebook bắt đầu chấm điểm người dùng dựa trên sự tin cậy và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.