HD-Firefox đổi logo mới, thay nhận diện thương hiệu

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Firefox đổi logo mới, thay nhận diện thương hiệu

Trình duyệt "cáo lửa" vừa đưa ra hai mẫu biểu tượng mới mà hãng dự định sẽ áp dụng thời gian tới, đồng thời kêu gọi ý kiến góp ý của người dùng.

Cuộc sống số - Firefox đổi logo mới, thay nhận diện thương hiệu

Mẫu phác thảo biểu tượng mới của Firefox.

Mozilla đang thiết kế lại logo Firefox để thay đổi nhận diện thương hiệu mới với người dùng, theo The Verge.

Trong khoảng thời gian này, trình duyệt web nổi bật với biểu tượng hình con cáo đang làm lại toàn bộ biểu tượng trên nhiều sản phẩm của mình để tiến tới một sự thống nhất chung. Hiện tại Mozilla đang đưa lên những mẫu phác thảo mới lên trang blog để thăm dò ý kiến của người dùng

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

“Biểu tượng chú cáo với chiếc đuôi lửa không còn đủ ý nghĩa để đại diện cho toàn bộ sản phẩm của chúng tôi”, các nhà thiết kế Mozilla viết trong một bài đăng trên blog. Do đó, Firefox đang muốn làm cho logo chú cáo có kiểu dáng đẹp hơn.

Cuộc sống số - Firefox đổi logo mới, thay nhận diện thương hiệu (Hình 2).

Mẫu phác thảo biểu tượng mới của Firefox.

Có hai biểu tượng được Mozilla đang thăm dò để chọn làm logo chính – một là hình đầu chú cáo được làm cách điệu, hai là hình ngọn lửa cuộn tròn. Ngoài ra, Mozilla cũng chia sẻ các biểu tượng mới của các tính năng chung trên trình duyệt.

Đây không phải là lần thay đổi thiết kế đầu tiên mà nền tảng Mozilla muốn hướng tới trong thời gian gần đây. Tháng 12 năm ngoái, hãng đã đưa ra một biểu tượng sáng sủa và đơn giản hơn cho Firefox Quantum.

Mozilla không đề nghị người dùng gửi ý tưởng của riêng mình cho bộ phận thiết kế, đồng thời cho biết cả hai biểu tượng trên chưa phải là “ý tưởng cuối cùng”.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Firefox đổi logo mới, thay nhận diện thương hiệu Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ béng điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện. Tin béng sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc béng thời sứ ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng khuơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ phanh kết tiếp kiến với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè xơi say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes công nghệ có trạng thái làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Firefox đổi logo mới, thay nhận diện thương hiệu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.