HD-Flex 2020: Chiếc điện thoại siêu dẻo kiêm vòng tay “điên rồ” của Samsung

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Flex 2020: Chiếc điện thoại siêu dẻo kiêm vòng tay “điên rồ” của Samsung

Samsung được cho là đang âm thầm tiến hành khai phá lĩnh vực smartphone dẻo, mặc dù họ vẫn chưa thể tiến sâu vào dạng sản phẩm “điên rồ” có khả năng uốn cong thành vòng đeo tay này.

Giới công nghệ chờ đợi năm 2019 sẽ là năm khởi đầu cho xu thế điện thoại màn hình gập khi mà có ít nhất tới 6 hãng dự kiến tham gia gồm Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Motorola và LG. Trong đó, với việc Samsung kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy ra đời, rất có thể họ sẽ đánh dấu cột mốc này bằng một thiết bị màn hình gập.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sản phẩm - Flex 2020: Chiếc điện thoại siêu dẻo kiêm vòng tay 'điên rồ' của Samsung

Người dùng có thể đem theo Flex 2020 bằng cách đeo vào cổ tay.

Theo bản phác họa của Androidleo, mẫu smartphone này của Samsung sẽ có màn hình OLED uốn cong được. Màn hình dẻo của Flex 2020 được nhìn nhận dẻo dai hơn rất nhiều so với các tấm màn hình thông thường.

Samsung Flex 2020 với khả năng cuộn lại thành vòng đeo tay. Hoặc tấm màn hình 6.5 Quad HD dẻo còn có thể được uốn theo một hình dạng nhỏ gọn hơn so với smartphone thông thường.

Sản phẩm - Flex 2020: Chiếc điện thoại siêu dẻo kiêm vòng tay 'điên rồ' của Samsung (Hình 2).

Mẫu smartphone này có màn hình OLED uốn cong được.

Người dùng có thể đem theo Flex 2020 bằng cách đeo vào cổ tay. Dù có màn hình lớn và gập lại, nhưng Flex 2020 vẫn được thiết kế có cảm biến vân tay đặt dưới màn hình.

Máy có màn hình OLED 6,5 inch, RAM 8 GB, bộ nhớ trong lên đến 512 GB. Ngoài ra, điện thoại dạng concept này còn có ống kính kép 23 megapixel và 16 megapixel với khẩu độ tương ứng là f/1.5 và f/2.4, pin 3.300 mAh và có giá bán 2.200 USD.

P.L (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Flex 2020: Chiếc điện thoại siêu dẻo kiêm vòng tay “điên rồ” của Samsung

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ bay điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ. Tin bay sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa chọc bay thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ xuể kết tiếp với mệnh Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè đớp say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Flex 2020: Chiếc điện thoại siêu dẻo kiêm vòng tay “điên rồ” của Samsung

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.