HD-Game di động Pokemon Quest kiếm 8 triệu USD chỉ trong 30 ngày

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Game di động Pokemon Quest kiếm 8 triệu USD chỉ trong 30 ngày

Nối tiếp thành công của Pokemon GO, công ty Nintendo của Nhật Bản đã kiếm được 8 triệu USD chỉ sau 30 ngày tung ra game nhập vai Pokemon Quest trên IOS và Android.

Theo trang Ubergizmo.com, năm 2018 chắc chắn là năm dành cho người hâm mộ Pokemon bởi vì không chỉ tính năng giao dịch cuối cùng đã đến với Pokemon GO, mà các trận đấu của người chơi cũng được lên kế hoạch cho năm nay.

Ngoài ra, sẽ có hai tựa game Pokemon RPG mới đến với Nintendo Switch (hệ máy chơi game cầm tay mới), và trên hết, Nintendo (công ty đa quốc gia của Nhật bản chuyên phát triển video game lớn nhất của thế giới tính theo doanh thu) cũng tung ra một game Pokemon Quest mới cho máy chơi game cầm tay và thiết bị di động.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Game di động Pokemon Quest kiếm 8 triệu USD chỉ trong 30 ngày

Game nhập vai Pokemon Quest đang “làm mưa làm gió” trên IOS và Adroid

Theo thông tin đăng tải từ trang này, không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi thứ liên quan đến Pokemon về bản chất là một “mỏ vàng” bởi vì theo một báo cáo từ Sensor Tower, Pokemon Quest đã kiếm được 8 triệu USD doanh thu trong vòng một tháng sau khi ra mắt.

Trò chơi này cũng được cho là đã thu về 3 triệu USD ngay trong tuần đầu tiên sau khi ra mắt trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Chia nhỏ những con số đó, Sensor Tower nhìn nhận, những người chi tiêu lớn nhất đến từ Nhật Bản (chiếm 34% tổng doanh thu của trò chơi), tiếp theo là các người chơi ở Mỹ chiếm 24%, sau đó là người chơi từ Hàn Quốc chiếm 12%. Sensor Tower cũng tuyên bố rằng phần lớn các chi tiêu đến từ iOS.

Pokemon Quest là tựa game nhập vai hành động kết hợp yếu tố phiêu lưu, có nhiều điểm khác với game Pokemon quen thuộc mà nhiều người đã từng chơi.

Tuy nhiên vào thời điểm này, doanh thu của nó vẫn còn khá khiêm tốn so với game Pokemon GO được báo cáo là đã kiếm được 1,8 tỷ USD cho đến nay.

H.Y (theo Ubergizmo.com)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Game di động Pokemon Quest kiếm 8 triệu USD chỉ trong 30 ngày Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ đi điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa trêu chọc đi thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ thắng kết tiếp chuyện với số phận Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè tọng say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes tiến công nghệ có dạng làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Game di động Pokemon Quest kiếm 8 triệu USD chỉ trong 30 ngày và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.