HD-Gmail sắp có tính năng hẹn giờ gửi mail cho người dùng Android

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Gmail sắp có tính năng hẹn giờ gửi mail cho người dùng Android

Tính năng hẹn giờ gửi mail có thể sẽ có mặt trong mục menu bổ sung ở màn hình soạn email cho phép người dùng cài đặt sẵn ngày, giờ gửi email tự động.

Trang Digitaltrends vừa cho hay, một đoạn mã nguồn đã được tìm ra trong file APK của ứng dụng Gmail phiên bản v8.7.15 có chứa cụm từ “schedule send” (tức: Lên lịch gửi) được lặp lại nhiều lần.

Điều này cho thấy rằng, tính năng “lên lịch” có thể được sử dụng bằng nút hiển thị trên màn hình soạn thư và nhấn vào để lựa chọn thời gian gửi. Và rất có khả năng Google sẽ sớm thêm nó vào ứng dụng Gmail dành cho người dùng Android.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Gmail sắp có tính năng hẹn giờ gửi mail cho người dùng Android

Nếu tính năng này được ra mắt, người dùng trên nền tảng Web và Android sẽ không cần thiết sử dụng đến các công cụ khác nữa, điển hình như ứng dụng “Boomerang Mail” trên thiết bị Android hoặc iOS nhằm lên lịch gửi email.

Hiện chưa có thông tin nào nói rằng ứng dụng “Lên lịch gửi” thư mà Gmail dành cho Android bao giờ sẽ được sử dụng nhưng chắc chắn khi đưa vào, nó sẽ có ích cho nhiều người dùng. Bởi khi đó, các thư điện tử cần gửi sẽ được Gmail tự lên lịch từ trước, và bạn không cần “canh” thời điểm thích hợp để gửi đi nữa mà vẫn đạt được mục tiêu giao tiếp.

Hiện để lên lịch cho các email gửi đi, người dùng vẫn phải cần đến các công cụ ở bên ngoài là các tiện ích trên trình duyệt. Nếu Gmail hỗ trợ tính năng này, mọi thứ sẽ trở nên rất tiện dụng.

Khi đó bạn có thể lên lịch sẵn cho các email và đặt lịch cho chúng sẽ được gửi đi trong thời gian nào đó mà người nhận có thể xem được dễ dàng nhất, chẳng hạn như trong giờ làm việc hay thời gian rảnh trong ngày… Theo đó, hiệu quả công việc cũng gia tăng. Đặc biệt là với những email dùng để PR càng cần tính năng này hơn hết.

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Gmail sắp có tính năng hẹn giờ gửi mail cho người dùng Android Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa thuộc lòng phăng thời bừa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ đặt kết đấu với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè tợp say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Gmail sắp có tính năng hẹn giờ gửi mail cho người dùng Android và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.