HD-Google Maps thêm chế độ hiển thị bản đồ Trái đất hình cầu

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Google Maps thêm chế độ hiển thị bản đồ Trái đất hình cầu

Google mô tả, với tính năng 3D Globe Mode mới, người dùng "sẽ không còn cảm thấy vùng Greenland có kích thước ngang với châu Phi nữa".

Cuộc sống số - Google Maps thêm chế độ hiển thị bản đồ Trái đất hình cầu

Chế độ xem bản đồ hình cầu của Google Maps.

Google vừa giới thiệu bản cập nhật mới trên Google Maps, trong đó cho phép người dùng phóng to hình ảnh trên một bản đồ hình cầu thay vì mặt phẳng như trước đây, theo The Verge.

Thay đổi này sẽ cho phép bản đồ của Google hiển thị một cách chính xác hơn về Trái đất. Google mô tả, với tính năng 3D Globe Mode mới, người dùng “sẽ không còn cảm thấy vùng Greenland có kích thước ngang với châu Phi nữa”.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tính năng mới sẽ chỉ có sẵn trên phiên bản máy tính, trong khi ứng dụng trên di động vẫn chỉ có chế độ hiển thị mặt phẳng.

Google Maps từ trước đến nay vẫn chiếu toàn bộ Trái đất lên một bản đồ hình mặt phẳng truyền thống. Mặc dù giúp hiển thị dễ dàng hơn nhưng cách này lại làm méo mó hình ảnh của quả địa cầu. Các vùng lãnh thổ thường có kích thước không đúng với thực tế.

Theo đó, các vùng đất xung quanh đường xích đạo thường có quy mô tương đối giống nhau, trong khi các vùng đất gần về các cực lại trông có vẻ to hơn diện tích thật sự của chúng.

Trên bản đồ mặt phẳng, vùng Greenland sẽ có kích thước lớn hơn cả châu Phi, trong khi trên thực tế, châu Phi lớn gấp 14 lần.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Google Maps thêm chế độ hiển thị bản đồ Trái đất hình cầu Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ đi điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện thời . Tin đi sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa ghẹo đi thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng khuơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ tốt kết đấu với số Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè măm say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Google Maps thêm chế độ hiển thị bản đồ Trái đất hình cầu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.