HD-iOS 12 mang đến hiệu năng đáng kinh ngạc trên iPhone 5S

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai iOS 12 mang đến hiệu năng đáng kinh ngạc trên iPhone 5S

Trái với sự lo ngại iOS 12 ra mắt sẽ khiến thiết bị cũ không thể theo kịp vì phần cứng lỗi thời, Apple đã cho thấy ngay cả iPhone 5S ra đời từ 5 năm trước vẫn có thể chạy trơn tru.

Thủ thuật - Tiện ích - iOS 12 mang đến hiệu năng đáng kinh ngạc trên iPhone 5S

iOS 12 được Apple tối ưu hóa rất tốt trên các thiết bị cũ.

iOS 12 beta đang khiến rất nhiều người dùng thử nghiệm cảm thấy hài lòng khi mang đến một số tính năng mới như Memoji, FaceTime nhóm và tối ưu hóa tính năng thông báo.

Nhưng một trong những điều gây ngạc nhiên nhất đối với nhiều người dùng iPhone có lẽ là việc phiên bản hệ điều hành mới này hoạt động rất tốt trên các thiết bị cũ – đặc biệt là iPhone 5S – mẫu điện thoại ra mắt đã được 5 năm.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trong thử nghiệm của CNET gần đây, trang tin tức công nghệ này nhận thấy rằng chiếc iPhone 5S chạy iOS 12 beta chẳng những tốc độ không bị chậm đi mà hiệu năng thậm chí còn tăng hơn trước.

Tuyên bố trong hội nghị WWDC vừa qua, khi iOS 12 lần đầu tiên được công bố, Apple cũng từng nhấn mạnh hệ điều hành mới của hãng sẽ là một sự cải tiến vượt bậc về hiệu năng. Trong đó đưa ra ví dụ về tốc độ được cải thiện trên iPhone 6 Plus, như khởi chạy ứng dụng nhanh hơn 40%, bàn phím hiện ra nhanh hơn 50%…

Tờ CNET đã thử nghiệm trên hai mẫu iPhone 5S 16GB, trong đó có một chiếc chạy iOS 12 beta và một chiếc chạy iOS 11.4 để so sánh. Kết quả cho thấy Apple thực sự đã không nói suông về phiên bản hệ điều hành mới của mình.

Theo đó, chiếc iPhone 5S chạy iOS 12 beta có tốc độ khởi chạy email nhanh hơn 0,25 giây, khởi chạy Safari hơn 3,5 giây, mở ứng dụng Maps có tốc độ bằng nhau, trượt để chụp ảnh từ màn hình khóa nhanh hơn 0,5 giây, mở bàn phím (trong Tin nhắn) hơn 1 giây…

Mặc dù iOS 12 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và hiệu suất có thể thay đổi khi bản chính thức ra mắt vào mùa Thu năm nay, tuy nhiên thử nghiệm trên đã cho thấy đây sẽ là phiên bản hệ điều hành đáng mong chờ đối với người dùng iPhone, đặc biệt là những ai sở hữu các thiết bị đời cũ.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm iOS 12 mang đến hiệu năng đáng kinh ngạc trên iPhone 5S Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời . Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực hóa thuộc lòng phai thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu món học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ đặt kết tiếp tục với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tớp say sưa, hay đương nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iOS 12 mang đến hiệu năng đáng kinh ngạc trên iPhone 5S và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.