HD-iPad bất ngờ phát nổ, cửa hàng Apple Store sơ tán vì khí độc

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai iPad bất ngờ phát nổ, cửa hàng Apple Store sơ tán vì khí độc

Hàng chục người đã được sơ tán ở một cửa hàng Apple Store ở Hà Lan sau khi viên pin trên chiếc iPad bất ngờ phát nổ.

Cuộc sống số - iPad bất ngờ phát nổ, cửa hàng Apple Store sơ tán vì khí độc

Cửa hàng Apple Store xảy ra vụ nổ pin iPad.

Theo đài truyền hình Hà Lan AT5, một cửa hàng Apple Store tại Leidseplein, Thủ đô Amsterdam đã được sơ tán hôm 19/8 sau khi viên pin trên một chiếc iPad phát nổ và phát tán khí độc ra ngoài không khí.

Ngay khi vụ việc xảy ra, các nhân viên của Apple tại cửa hàng đã đưa chiếc iPad bị nổ vào một thùng cát để xử lý. Lực lượng cứu hỏa thành phố đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Không có lửa bốc lên hoặc thương tích lớn nào được ghi nhận, nhưng cửa hàng vẫn được yêu cầu sơ tán để tránh tiếp xúc phải khí độc. Trong đó có ba người có mặt tại hiện trường đã được đưa đến bệnh viện để theo dõi về các đề hô hấp.

Các nhà chức trách hiện vẫn chưa rõ cục pin phát nổ trên chiếc iPad có phải là linh kiện thuộc Apple hay là sản phẩm của bên thứ ba.

Các sản phẩm của Apple luôn được đánh giá là có tiêu chuẩn an toàn chất lượng cao và chưa từng ghi nhận trình trạng phát nổ từ trước đến nay. Tuy nhiên, hồi tháng 1 vừa qua, một cửa hàng Apple ở Zurich cũng phải sơ tán sau khi pin trên một chiếc iPhone 6S trở nên nóng quá mức và bắt đầu bốc khói.

Nhân viên kỹ thuật của cửa hàng khi đó cũng bị bỏng do nhiệt độ quá nóng đến từ viên pin. 50 khách hàng và nhân viên đã được yêu cầu sơ tán ra ngoài. 7 người đã được điều trị y tế, nhưng không ghi nhận trường hợp nào nghiêm trọng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm iPad bất ngờ phát nổ, cửa hàng Apple Store sơ tán vì khí độc Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng bây giờ. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thuộc làu phai thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ phanh kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè háp say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iPad bất ngờ phát nổ, cửa hàng Apple Store sơ tán vì khí độc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.