HD-iPhone 2018 6.1 inch sẽ không có màu đỏ như tin đồn

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai iPhone 2018 6.1 inch sẽ không có màu đỏ như tin đồn

Một trong các nhà cung ứng phụ kiện của Apple hé lộ, mẫu iPhone sắp ra mắt sẽ có tới 5 màu sắc nhưng màu đỏ được mong chờ nhất lại không có trong kế hoạch.

Sản phẩm - iPhone 2018 6.1 inch sẽ không có màu đỏ như tin đồn

iPhone 2018 bản 6.1 inch sẽ không có màu đỏ như tin đồn trước đó.

Nguồn tin từ Makotakara – một trong các nhà cung ứng phụ kiện của Apple – tuyên bố rằng iPhone 2018 sắp tới (phiên bản 6.1 inch) sẽ có sẵn 5 màu khi ra mắt với tên gọi: Trắng, Đen, Vàng nhạt, Cam Sáng, Xanh và Vàng đồng.

Thông tin này được cho là mâu thuẫn với dự đoán từ nhà phân tích kỳ cựu Ming-Chi Kuo, người cho rằng iPhone sẽ có màu xám, trắng, xanh, đỏ và cam. Các màu duy nhất hai nguồn tin có sự đồng nhất chung là cam, trắng và xanh lam.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Hãng cung cứng phụ kiện của Nhật Bản cho rằng màu sắc của iPhone mới sẽ được dựa trên màu sắc của dòng sản phẩm ốp lưng da của iPhone X đang có mặt trên thị trường.

Trước đó có tin đồn nói rằng Apple sẽ đưa thêm phiên bản màu đỏ (RED) trong sản phẩm sắp phát hành của mình, nhưng nguồn tin từ Makotakara xác nhận điều này không chính xác.

Mặc dù không có phiên bản màu đỏ, nhưng người dùng có thể hài lòng với phiên bản màu Vàng đồng trên iPhone 2018, khi trước đó iPhone X không có phiên bản màu này.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm iPhone 2018 6.1 inch sẽ không có màu đỏ như tin đồn Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện. Tin quách sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện cực kì hóa thuộc lòng quách thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ nhằm kết tiếp tục với số Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè tớp say sưa, hay đương nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iPhone 2018 6.1 inch sẽ không có màu đỏ như tin đồn và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.