HD-iPhone 6.1inch sẽ chạy 2 SIM, độc quyền ở thị trường Trung Quốc?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai iPhone 6.1inch sẽ chạy 2 SIM, độc quyền ở thị trường Trung Quốc?

Phiên bản iPhone LCD 6.1 inch dự kiến sẽ là thiết bị chủ lực nhằm lôi kéo số lượng lớn người dùng của Apple ở thị trường đông dân nhất thế giới.

Sản phẩm - iPhone 6.1inch sẽ chạy 2 SIM, độc quyền ở thị trường Trung Quốc?

Ba mẫu iPhone dự kiến sẽ được Apple cho ra mắt.

Tuần trước, những phát hiện mới trên iOS 12 beta 5 đã nói về sự tồn tại của một chiếc iPhone hai SIM mà Apple sẽ cho ra mắt trong năm nay.

Trong khi nhiều lời xác nhận cho rằng iPhone X Plus 6.5 inch nhiều khả năng sẽ là phiên bản chạy dual-SIM thì một thông tin khác lại khẳng định phiên bản iPhone X 6.1 inch mới là thiết bị sở hữu tính năng này.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Phone Arena dẫn nguồn tin từ Đài Loan nói rằng, ba mẫu iPhone mới dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào tháng tới đã được cấp mã số 801, 802, 803 và 804. Mặc dù có bốn mã số nhưng số máy cụ thể sẽ vẫn là ba.

Theo đó, mã số 801 và 802 được cho là các thiết bị OLED 5,8 inch và 6,5 inch tương ứng. Còn lại, phiên bản giá rẻ LCD 6.1 inch (hay còn gọi là iPhone 9), mang mã 803 và 804.

Một trong những mã số đó có thể là phiên bản chạy hai SIM và được cho là bán ra độc quyền ở thị trường Trung Quốc.

Không giống như người dùng điện thoại thông minh ở Mỹ, người dùng Trung Quốc có xu hướng thích sử dụng điện thoại chạy nhiều SIM.

Một thăm dò của Counterpoint Research cho biết tháng trước, iPhone hiện chiếm 9% thị phần thiết bị cầm tay trên thế giới.

Bằng cách thêm tính năng dual-SIM vào ít nhất một mẫu điện thoại mới trong năm nay, Apple có thể lôi kéo một lượng lớn người dùng Android của Trung Quốc có nhu cầu sử dụng hai số điện thoại cùng lúc nhưng cũng muốn sở hữu một chiếc iPhone.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm iPhone 6.1inch sẽ chạy 2 SIM, độc quyền ở thị trường Trung Quốc? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ béng điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện nay. Tin béng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu chọc béng thời cực kì ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng khuơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ phanh kết tiếp với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè đớp say sưa, hay đương nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iPhone 6.1inch sẽ chạy 2 SIM, độc quyền ở thị trường Trung Quốc? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.