HD-iPhone 6 là mẫu iPhone dễ hỏng nhất của Apple

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai iPhone 6 là mẫu iPhone dễ hỏng nhất của Apple

Tuy nhiên, người dùng cũng có lý do thuyết phục để chuyển từ Samsung sang iPhone, khi mà tỷ lệ hỏng của các thiết bị đến từ Samsung cao nhất trong số các nhà sản xuất Android.

iPhone 6 là mẫu iPhone dễ hỏng nhất của Apple

Top 10 thiết bị iPhone dễ hỏng nhất.

iPhone 6 dù đã ra mắt được khá lâu nhưng các tranh cãi về độ tin cậy của sản phẩm này đang một lần nữa quay trở lại ám ảnh người dùng.

Một nghiên cứu gần đây về độ bền của điện thoại thông minh đã cho thấy iPhone 6 là mẫu iPhone dễ hỏng nhất trong số các thiết bị của hãng công nghệ Apple.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Blancco, một công ty công nghệ chuyên về bảo mật và sửa chữa đã nhận thấy rằng iPhone 6 có tỷ lệ hỏng hóc lên tới 22%. iPhone 6s đứng thứ hai với tỷ lệ 16%. Ngoài ra, báo cáo cũng chỉ ra rằng bản cập nhật iOS gần đây đang tác động không tốt đến tuổi thọ pin của iPhone 6.

Nếu như các người dùng iPhone 6 hiện tại muốn nâng cấp lên một thiết bị đáng tin cậy hơn, họ có thể nên cân nhắc iPhone X hoặc iPhone 8 Plus. Hai thiết bị này có điểm số tốt nhất trong bảng xếp hạng nói trên với tỷ lệ hỏng chỉ là 3%. IPad Air 2 cũng ghi điểm tốt với tỷ lệ 4%.

Nghiên cứu này cũng cung cấp cho người dùng Samsung một lý do khác để chuyển sang dùng iPhone. Theo đó, Samsung có tỷ lệ hỏng cao nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Android được công ty theo dõi. Blancco thấy rằng Samsung có tỷ lệ hỏng chung là 27,4%.

Trong số các thiết bị iOS, Bluetooth là vấn đề thường xuyên gây ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành của máy nhiều nhất. Bên cạnh đó, các mẫu iPhone còn gặp vấn đề về dữ liệu di động và tai nghe.

Trong khi điện thoại Android thường xuyên hỏng máy ảnh, micro, pin và các vấn đề “hiệu suất” tổng thể.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm iPhone 6 là mẫu iPhone dễ hỏng nhất của Apple Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di rượu cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện thời . Tin quách sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện lung tung hóa xọc quách thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ nổi kết tiếp với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè hốc say sưa, hay còn nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iPhone 6 là mẫu iPhone dễ hỏng nhất của Apple và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.