HD-iPhone 9 mang tính năng của iPhone X nhưng giá rẻ “giật mình”

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

iPhone 9 mang tính năng của iPhone X nhưng giá rẻ “giật mình”

Mẫu iPhone màn hình 6.1 inch của Apple dự kiến sẽ chỉ có giá vào khoảng 600 USD, nhưng vẫn mang đầy đủ tính năng và thiết kế trên iPhone X giá "nghìn đô".

Sản phẩm - iPhone 9 mang tính năng của iPhone X nhưng giá rẻ 'giật mình'

Mẫu iPhone 9 sẽ có giá rẻ nhưng tính năng và thiết kế vẫn mang âm hưởng của iPhone X.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo (người từng dự đoán chính xác các sản phẩm iPhone trước đó) đã cung cấp thêm một số thông tin đáng trông đợi đối với người dùng về ba mẫu iPhone mới của Apple dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo Ming-Chi Kuo, các phiên bản của năm 2018 được dự đoán sẽ được tăng cường thời lượng pin đáng kể nhờ cục pin dung lượng lớn hơn, đi kèm với phụ kiện sạc nhanh USB-C, và điểm nhấn quan trọng hơn cả là hỗ trợ dual-SIM .

Các tin đồn trước đó đều khẳng định Apple đã lên kế hoạch sản xuất hai mẫu iPhone mới với màn hình OLED, và một mẫu rẻ hơn sử dụng màn hình LCD. IPhone LCD (được cho là iPhone 9) sẽ nằm ở phân khúc thấp hơn nhưng vẫn sẽ đi theo thiết kế của iPhone X với màn hình 6.1 inch “tai thỏ”.

Kuo đã gợi ý một số chiến lược định giá của Apple với phiên bản màn hình LCD của iPhone. Theo đó, chiếc điện thoại sắp tới mà hãng công nghệ Mỹ công bố có thể sẽ được bán ra với giá khoảng 600-700 USD.

Mặc dù có giá gần tiệm cận với iPhone 8, tuy nhiên thiết kế và tính năng của phiên bản này sẽ tương tự như iPhone X giá 1000 USD. Theo nhà phân tích, Apple sẽ tiếp tục sản xuất các mẫu iPhone với màn hình LCD, có nghĩa là người dùng có thể đón nhận phiên bản nâng cấp vào năm 2019.

Kuo nói rằng các biến thể iPhone 2019 sẽ có “sự đổi mới dựa trên những kinh nghiệm từ các sản phẩm trước”.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

iPhone 9 mang tính năng của iPhone X nhưng giá rẻ “giật mình”

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện. Tin phứt sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu chòng phứt thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức món học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ để kết tiếp chuyện với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè măm say sưa, hay đương nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

iPhone 9 mang tính năng của iPhone X nhưng giá rẻ “giật mình”

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.