HD-Kinh doanh bết bát, HTC vẫn rốt ráo ra mắt U12 Life

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Kinh doanh bết bát, HTC vẫn rốt ráo ra mắt U12 Life

Bất chấp tình hình kinh doanh không được khả quan, HTC vẫn chuẩn bị cho ra mắt mẫu điện thoại U12 Life, với camera kép nhưng không có "tai thỏ".

Sản phẩm - Kinh doanh bết bát, HTC vẫn rốt ráo ra mắt U12 Life

Mẫu phác thảo HTC U12 Life.

Mặc dù HTC giờ đây không khác gì một “con tàu đắm”, nhưng công ty công nghệ Đài Loan vẫn quyết tâm tung ra nhiều mẫu điện thoại thông minh mới ở phân khúc tầm trung. Mới đây, dòng sản phẩm U Life của hãng sẽ chuẩn bị cho ra mắt phiên bản kế tiếp với tên gọi U12 Life.

Thông tin về HTC U12 Life đã xuất hiện trước đó khoảng một tuần. Hiện tại, Phone Arena đã có được một bản phác thảo cho thấy mặt trước và mặt sau của điện thoại.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bản phác thảo xác nhận thực tế rằng U12 Life sẽ được trang bị một camera kép phía sau (16MP + 5MP), cùng với cảm biến vân tay đặt sau mặt lưng.

HTC có vẻ như vẫn chưa muốn tiến vào cuộc đua “tai thỏ”, do màn hình mặt trước của U12 Life vẫn đi theo thiết kế truyền thống. Theo một báo cáo trước đây, HTC U12 Life sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 636, RAM 4GB và bộ nhớ 64 GB.

Ngoài ra, mẫu điện thoại này dự kiến ​​sẽ có màn hình 6 inch với độ phân giải FHD + (2160 x 1080 pixel), cũng như pin 3,600 mAh.

Hiện chưa rõ U12 Life sẽ ra mắt vào thời điểm nào, tuy nhiên do U11 từng được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, cho nên nhiều khả năng HTC sẽ ra mắt mẫu điện thoại mới vào cùng thời điểm.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Kinh doanh bết bát, HTC vẫn rốt ráo ra mắt U12 Life Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ dận điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa xọc dận thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ hoa học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ xuể kết tiếp tục với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè ngốn say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có dạng làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Kinh doanh bết bát, HTC vẫn rốt ráo ra mắt U12 Life và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.