HD-Lý do iPhone 8 chính hãng bất ngờ giảm giá sốc 2 triệu đồng tại Việt Nam

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Lý do iPhone 8 chính hãng bất ngờ giảm giá sốc 2 triệu đồng tại Việt Nam

iPhone 8 chính hãng bất ngờ giảm giá tới 2 triệu đồng tại Việt Nam có thể là do sự xuất hiện mới đây của Galaxy Note 9.

Cùng thời điểm với Galaxy Note 9 – tuyệt phẩm của Samsung ra mắt, những chiếc điện thoại thông minh đang có giá tương đương như cặp đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus bất ngờ giảm giá sốc.

Dường như sự xuất hiện của Galaxy Note 9 trở thành áp lực lớn đối với Apple vì ngay sau đó, iPhone 8 đang có sự giảm giá lớn nhất từ trước tới nay.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tại một hệ thống phân phối chính thức của Apple ở Việt Nam, so với thời điểm trước khi Note 9 ra mắt, giá iPhone 8 từ ngày 10/8 đã giảm 2 triệu đồng.

Cụ thể:

Sản phẩm - Lý do iPhone 8 chính hãng bất ngờ giảm giá sốc 2 triệu đồng tại Việt Nam

Giá iPhone 8 phiên bản 64GB hiện ở mức chỉ 18.990.000 đồng (giá trước đó là 20.990.000 đồng).

Sản phẩm - Lý do iPhone 8 chính hãng bất ngờ giảm giá sốc 2 triệu đồng tại Việt Nam (Hình 2).

Giá iPhone 8 phiên bản 256GB hiện ở mức 23.790.000 đồng (giá trước đó là 25.790.000 đồng).

Từ việc giá iPhone 8 bất ngờ giảm này, nhiều người nhận định, Apple đang có kế hoạch đẩy nhanh doanh số của smartphone flagship trước ngày 24/8 – thời điểm Note 9 chính thức bán ra.

Điều này chứng tỏ sự ảnh hưởng không nhỏ của siêu phẩm Galaxy Note 9 đối với Apple.

Như báoNgười Đưa Tin đã đưa, trong sự kiện tối ngày 9/8, Samsung đã chính thức giới thiệu mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 9 rất được người dùng mong chờ trong thời gian qua.

Đây là thiết bị cao cấp mà hãng công nghệ Hàn Quốc mô tả là “tốt nhất của tốt nhất”, cũng như là chiếc smartphone mạnh nhất mà hãng từng sản xuất từ trước đến nay.

Mức giá dự kiến của Galaxy Note 9 khởi điểm từ 24,5 triệu đồng.

Galaxy Note 9 cũng được trang bị viên pin 4.000 mAh như các tin đồn trước đó. Phiên bản tiêu chuẩn của máy có dung lượng bộ nhớ là 128 GB và có thêm lựa chọn dung lượng 512 GB.

Về mặt thiết kế, Note 9 không có nhiều thay đổi đáng kể nhưng vẫn có những chi tiết được làm tinh tế hơn, trong đó có cảm biến vân tay đã được đặt ở vị trí hợp lý sau những phàn nàn của người dùng trên các sản phẩm trước.

Mộc Trà (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Lý do iPhone 8 chính hãng bất ngờ giảm giá sốc 2 triệu đồng tại Việt Nam Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ dận điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện. Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lung tung hóa trêu chọc dận thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ món học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ thắng kết tiếp kiến với căn số Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè đớp say sưa, hay đương nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lý do iPhone 8 chính hãng bất ngờ giảm giá sốc 2 triệu đồng tại Việt Nam và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.