HD-Mẹo phân biệt “hàng thật, hàng giả” khi mua đồ công nghệ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Mẹo phân biệt “hàng thật, hàng giả” khi mua đồ công nghệ

Có rất nhiều thương hiệu lớn bị làm giả, làm nhái một cách tinh vi mà không phải người dùng nào cũng có thể nhận ra. Tờ Bright Side đã đưa ra một số mẹo nhỏ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể phân biệt được hàng thật hay hàng giả trước khi bỏ tiền ra mua chúng.

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo phân biệt 'hàng thật, hàng giả' khi mua đồ công nghệ

Cách đóng gói

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Các món đồ giả thường xuyên làm bao bì, hộp đựng một cách cẩu thả vì nghĩ rằng người dùng sẽ không chú ý đến tiểu tiết. Trong khi đó các thương hiệu lớn luôn chăm chút sản phẩm của mình một cách tỉ mỉ về thiết kế và đóng gói.

Do đó cách tốt nhất để phân biệt chính là để ý kỹ trên bao bì sản phẩm về cách đóng gói, chất lượng mực, font chữ. Ngoài ra, các nhà sản xuất luôn bảo quản sản phẩm của mình rất kỹ càng trong quá trình vận chuyển, ngay cả các đường mép trên bao bì cũng luôn thẳng thớm một cách hoàn hảo.

Sách hướng dẫn sử dụng

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo phân biệt 'hàng thật, hàng giả' khi mua đồ công nghệ (Hình 2).

Bản hướng dẫn sử dụng của sản phẩm cũng là một chi tiết có thể phân biệt hàng thật hay hàng giả. Tất cả thông tin quan trọng về thiết bị phải có sẵn bằng ngôn ngữ của quốc gia mà bạn mua hàng.

Nếu nó được viết bằng một số ngôn ngữ khác và bạn không thể đọc được, thì đó là một thiết bị buôn lậu hoặc thiết bị nhái.

Chú ý đến vật liệu

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo phân biệt 'hàng thật, hàng giả' khi mua đồ công nghệ (Hình 3).

Chất liệu của sản phẩm dù là nhựa, cao su hay nhôm, cũng đều phân biệt ra làm hai loại: chất lượng tốt và chất lượng thấp. Các hãng sản xuất nổi tiếng không bao giờ dùng các loại vật liệu giá rẻ.

Các sản phẩm dùng chất liệu nhựa sẽ luôn trơn bóng, các đường nối được làm tinh xảo, trong khi thiết bị làm giả sẽ dùng nhựa rẻ tiền, bề mặt gồ ghề.

Font chữ

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo phân biệt 'hàng thật, hàng giả' khi mua đồ công nghệ (Hình 4).

Logo là bộ mặt của mọi sản phẩm, do đó chúng ta cần đặc biệt chú ý đến chi tiết này. Nếu là hàng giả, dòng logo sẽ bị phai mờ theo thời gian.

Còn đối với hàng thật, biểu tượng và font chữ của sản phẩm luôn rõ ràng, dễ đọc và bền theo thời gian. Ngoài ra, logo trên nhiều thiết bị giả thậm chí còn viết thiếu nét, thiếu chữ hoặc sai chính tả.

Kiểm tra cục sạc

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo phân biệt 'hàng thật, hàng giả' khi mua đồ công nghệ (Hình 5).

Sạc của sản phẩm sẽ luôn có kết nối phù hợp với ổ cắm ở từng quốc gia. Nếu không, đó có thể là sản phẩm giả.

Ngoài ra, sạc chính hãng không sử dụng hai loại nhựa khác nhau ghép trên sản phẩm. Ngoài ra, chúng cũng đảm bảo an toàn hơn khi được làm cách nhiệt tốt.

Cáp nối

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo phân biệt 'hàng thật, hàng giả' khi mua đồ công nghệ (Hình 6).

Cáp nối cũng giống như cục sạc, đều có dấu hiệu nhận biết hàng giả rất rõ ràng. Cáp nối chính hãng sẽ luôn chắc chắn, không lỏng lẻo và có độ dài đầu cắm phù hợp khi cắm vào thiết bị.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Mẹo phân biệt “hàng thật, hàng giả” khi mua đồ công nghệ

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ trớt điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện lung tung hóa trêu trớt thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ nổi kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè ăn say sưa, hay đương nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Mẹo phân biệt “hàng thật, hàng giả” khi mua đồ công nghệ

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.