HD-Microsoft đang bí mật phát triển Surface có khả năng gập màn hình?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Microsoft đang bí mật phát triển Surface có khả năng gập màn hình?

Những tin đồn về chiếc Surface có khả năng gập màn hình có thể trở thành sự thật khi Microsoft vừa rò rỉ thông tin về dự án bí mật Andromeda.

Sản phẩm - Microsoft đang bí mật phát triển Surface có khả năng gập màn hình?

Mẫu phác họa Surface mới.

Microsoft được cho là đã dành hai năm để phát triển một thiết bị Surface mới có tên mã là Andromeda. Theo một tài liệu nội bộ của Microsoft được tờ The Verge thu thập được, máy tính Surface phiên bản mới nhất sẽ có kích thước hết sức nhỏ gọn và có thể bỏ túi.

Dự án Andromeda được mô tả là sẽ làm ra một thiết bị có thể làm mờ đi ranh giới giữa PC và thiết bị di động với thiết kế có thể gập lại như một cuốn sổ tay. Trong đó hãng công nghệ Mỹ muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt phần cứng và phần mềm nhưng cũng không kém phần linh hoạt về thiết kế, kích thước.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Microsoft đã giới thiệu Surface RT và Surface Pro cách đây 6 năm như một thiết bị dung hòa được các ưu điểm của máy tính bảng và máy tính xách tay.

Thiết bị Andromeda vẫn đang được Microsoft phát triển một cách bí mật. Tuy nhiên những rò rỉ về mẫu máy tính mới này lại rất giống với bản mô phỏng gần đây do David Breyer tạo ra.

Microsoft cũng đã thử nghiệm việc tích hợp bút stylus cho Andromeda để có thể hỗ trợ người dùng viết ghi chú một cách nhanh chóng. Hiện chưa rõ hãng công nghệ Mỹ sẽ sử dụng chip Intel hay Qualcomm cho sản phẩm hoàn thiện cuối cùng của mình.

Microsoft hiện đã từ chối bình luận về Andromeda khi được tờ The Verge đặt câu hỏi.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Microsoft đang bí mật phát triển Surface có khả năng gập màn hình? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phăng điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa thuộc lòng phăng thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng khuơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi hạng sẽ xuể kết tiếp với số Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè ngốn say sưa, hay đương nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Microsoft đang bí mật phát triển Surface có khả năng gập màn hình? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.