HD-Một mình một loại cổng sạc, Apple sắp bị châu Âu trừng phạt

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Một mình một loại cổng sạc, Apple sắp bị châu Âu trừng phạt

Cổng sạc Lightning trên iPhone có thể được nhiều người ưa thích vì sự tiện dụng, nhưng nó lại là nguyên nhân chính khiến Apple bị trừng phạt.

Cuộc sống số - Một mình một loại cổng sạc, Apple sắp bị châu Âu trừng phạt

iPhone hiện vẫn đang dùng cổng kết nối độc quyền.

Liên minh châu Âu (EU) đang chuẩn bị đưa ra các chế tài mạnh tay đối với các công ty công nghệ không sản xuất thiết bị có định dạng cổng kết nối chung, phục vụ cho mục đích cắt giảm chất thải điện tử trên toàn cầu. Các công ty này bao gồm Apple, Nokia, Sony Ericsson và Motorola.

Kể từ 2011 đến nay, hầu như các công ty công nghệ đều áp dụng một chuẩn kết nối duy nhất trên các thiết bị của mình đó là Micro-USB.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đây là bước đi nằm trong một cam kết từ năm 2009, trong đó các công ty công nghệ được đề nghị nên sử dụng một chuẩn kết nối chung để người dùng có thể tiếp tục sử dụng dây cáp hoặc cục sạc cũ mà không cần phải thay mới khi chuyển từ thương hiệu này sang thương hiệu khác.

Biện pháp này được cho là sẽ giúp giảm chi phí sản xuất các loại sạc mới và giảm thiểu thiệt hại về môi trường từ gây ra bởi rác thải điện tử, trong đó các bộ sạc cũ không sử dụng thường bị vứt bỏ.

Thỏa thuận ban đầu có hiệu lực trong thời gian hai năm và sau đó được gia hạn tiếp tục vào năm 2014. Ở thời điểm hiện tại, EU đang có kế hoạch mạnh tay để buộc các công ty vẫn còn chây ì phải thực hiện cam kết này.

Theo Reuters, hãng công nghệ Apple có thể sẽ là nạn nhân bị EU trừng phạt duy nhất, do đa số các công ty khác đều bắt đầu chuyển sang cổng kết nối mới là USB Type-C.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Một mình một loại cổng sạc, Apple sắp bị châu Âu trừng phạt Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ dận điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc dận thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức hoa học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi của sẽ đặt kết tiếp với căn số Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè tạo vật say sưa, hay đương nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Một mình một loại cổng sạc, Apple sắp bị châu Âu trừng phạt và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.