HD-Nga cung cấp nguồn robot chủ lực cho thị trường Mỹ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nga cung cấp nguồn robot chủ lực cho thị trường Mỹ

Trong 5 năm tới, Nga sẽ cung cấp 2.800 robot AI cho ngành dịch vụ của nước Mỹ trong một thỏa thuận trị giá 56 triệu USD mới đây.

Cuộc sống số - Nga cung cấp nguồn robot chủ lực cho thị trường Mỹ

Mẫu robot dịch vụ của Nga có thể tương tác và trả lời câu hỏi cho khách hàng.

Hơn 2.800 robot AI (trí thông minh nhân tạo) làm việc trong lĩnh vực quảng cáo sẽ được cung cấp cho Mỹ trong 5 năm tới trong một thỏa thuận trị giá khoảng 56 triệu USD. Inellitronix, một công ty con thuộc sở hữu của US Lighting Group, đã trả 600.000 USD để giành được quyền phân phối độc quyền tại quốc gia này.

Promobot, một công ty khởi nghiệp chuyên về các sản phẩm robot từ thành phố Perm của Nga đã thiết kế các robot dịch vụ có thể hoạt động hiệu quả trong không gian đông đúc. Theo công ty, các robot này có thể tự động di chuyển, tương tác và trả lời các câu hỏi với khách hàng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Promobot chỉ mới bán được 320 con robot, chủ yếu là ở Nga và gặp nhiều rắc rối liên quan đến hoạt động. Tuy nhiên, với những bước tiến vượt trội gần đây, công ty này đã nhận được chú ý từ phía đối tác Mỹ.

Trong thỏa thuận, trị giá khoảng 56 triệu USD, Promobot sẽ cung cấp robot cho Mỹ trong 5 năm tới. Bắt đầu từ năm 2018, công ty đang có kế hoạch cung cấp khoảng 75 robot mỗi tháng và dự kiến ​​tăng số lượng lên 100 robot mỗi tháng vào năm 2022.

Theo Statista, thị trường robot toàn cầu được dự báo sẽ tăng từ 39,3 tỷ USD năm 2017 lên 498,6 tỷ USD vào năm 2025.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nga cung cấp nguồn robot chủ lực cho thị trường Mỹ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phai điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây chừ. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa thuộc làu phai thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ xuể kết tiếp tục với số phận Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè thang say sưa, hay còn nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nga cung cấp nguồn robot chủ lực cho thị trường Mỹ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.