HD-Nhân viên Facebook bí mật theo dõi người dùng nữ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nhân viên Facebook bí mật theo dõi người dùng nữ

Một nhân viên của Facebook đã lạm dụng quyền truy cập dữ liệu khách hàng của mình cho mục đích xấu là theo dõi người dùng nữ, nhân viên này ngay lập tức đã bị Facebook sa thải.

Người nhân viên này đã bị sa thải sau khi Facebook phát hiện hành vi sai trái liên quan đến việc lạm quyền để theo dõi người dùng là nữ giới trong hoạt động trực tuyến. Vụ việc được phát hiện nhờ nhà sáng lập công ty bảo mật Spyglass Security, Jackie Stokes.

Ngày 29/4, Jackie đã chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân như sau: “Tôi nhận thấy một số dấu hiệu nhân viên của Facebook đang lạm dụng quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu khách hàng để theo dõi các người dùng là nữ giới. Tôi nên làm gì với vụ việc này bây giờ?”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tiếp đó, qua trang Motherboard, Jackie đã gửi các thông tin, bằng chứng kèm theo cho Giám đốc mảng bảo mật thông tin tại Facebook, Alex Stamos. Ngày hôm sau, Jackie đăng tiếp một hình ảnh chụp lại tin nhắn giữa các nhân viên Facebook, trong đó một nhân viên tự nhận mình là “người theo dõi chuyên nghiệp”.

Cuộc sống số - Nhân viên Facebook bí mật theo dõi người dùng nữ

Hình ảnh chụp lại tin nhắn giữa các nhân viên Facebook.


Facebook không đưa ra thêm chi tiết về vụ việc và hiện vẫn chưa biết được hành vi theo dõi người dùng của nhân viên này được bắt đầu từ khi nào, đã kéo dài bao lâu. Stamos chỉ khẳng định: “Đây chính là lý do vì sao chúng tôi (Facebook) luôn có những chính sách và quy định nghiêm ngặt nhằm giới hạn quyền truy cập dữ liệu của các nhân viên và kỹ thuật viên.

Đến ngày 1/5, người nhân viên này đã bị sa thải. Alex Stamos nói: “Vụ việc này mang tính chất rất nghiêm trọng và chúng tôi đang tiến hành điều tra chi tiết. Điều quan trọng nhất lúc này là đảm bảo an toàn cho dữ liệu người dùng mỗi khi họ sử dụng Facebook”.

Họ chỉ được phép sử dụng những dữ liệu nhất định để phục vụ chuyên môn của mình như sửa lỗi hệ thống hay giải quyết và hỗ trợ các vấn đề mà người dùng báo cáo. Bất cứ ai lạm dụng quyền truy cập này để thực hiện mục đích cá nhân đều sẽ bị sa thải”.

Dù Stamos đã nói chắc chắn như vậy nhưng với bê bối làm lộ thông tin hơn 80 triệu người dùng của Facebook chưa hạ nhiệt, thì sự việc này càng khiến nhiều người nghi ngờ hơn về tính bảo mật mà Facebook luôn khẳng định.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nhân viên Facebook bí mật theo dõi người dùng nữ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa hóa thuộc lòng phăng thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ xuể kết tiếp kiến với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè ngốn say sưa, hay còn nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nhân viên Facebook bí mật theo dõi người dùng nữ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.