HD-Nokia X5 “tai thỏ” sắp ra mắt trên toàn cầu

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Nokia X5 “tai thỏ” sắp ra mắt trên toàn cầu

Nokia X5 sẽ là mẫu điện thoại "tai thỏ" giá rẻ nhất của Nokia được giới thiệu vào ngày 11/7 tới đây.

Sản phẩm - Nokia X5 'tai thỏ' sắp ra mắt trên toàn cầu

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Nokia X6 được nhiều người dùng ưa thích nhưng lại chỉ độc quyền ở Trung Quốc.

Sau những phản hồi tích cực từ người dùng về Nokia X6, HMD Global được cho là sẽ một thiết bị tương tự vào tuần tới. Vì Nokia X6 là sản phẩm độc quyền có sẵn tại Trung Quốc, công ty Phần Lan dự kiến ​​sẽ mang đến mẫu điện thoại tai thỏ khá được yêu thích của mình bằng một phiên bản mới tại các thị trường khác.

Theo đó, thiết bị sẽ có tên gọi là Nokia X5, hay Nokia 5.1 Plus, là một chiếc điện thoại tầm trung sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 11/7.

Trong một quảng cáo gần đây ở Trung Quốc, hãng đã giới thiệu về một thiết bị nằm trong dòng Nokia X với một màn hình độ phân giải thấp hơn một chút so với Nokia X6. Phiên bản rút gọn Nokia X5 sẽ được trang bị chipset MediaTek giá rẻ, trong khi các thông số kỹ thuật khác vẫn tương đương.

Cũng theo các nguồn tin rò rỉ gần đây, HMD Global đang chuẩn bị ra mắt một mẫu điện thoại cao cấp chạy Snapdragon 845 của Qualcomm.

Đây có thể là mẫu Nokia 9 với thiết kế tai thỏ, có jack cắm tai nghe và hỗ trợ sạc không dây, đi kèm một thiết kế máy ảnh giống như các mẫu Lumia trong quá khứ và có mặt lưng kính.

Ngoài ra, HMD Global cũng có kế hoạch ra mắt một thiết bị tầm trung khác được trang bị vi xử lý Snapdragon 710 của Qualcomm vào Quý III 2018.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Nokia X5 “tai thỏ” sắp ra mắt trên toàn cầu

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện giờ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa ghẹo phứt thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ xuể kết tiếp với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè ngốn say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Nokia X5 “tai thỏ” sắp ra mắt trên toàn cầu

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.