HD-OnePlus 6 bị phàn nàn vì màn hình nhấp nháy

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai OnePlus 6 bị phàn nàn vì màn hình nhấp nháy

Một số người dùng OnePlus 6 phàn nàn rằng, có vẻ như một bản cập nhật gần đây cho dòng điện thoại này đã gây ra một số vấn đề nghiêm trọng với màn hình thiết bị.

Bài thảo luận trên Reddit và diễn đàn OnePlus (qua trang PhoneArena) đã tiết lộ rằng, có một số chủ sở hữu OnePlus 6 phát hiện trong điều kiện ánh sáng nhất định, họ nhận thấy rằng màn hình điện thoại của họ nhấp nháy như thể đang chuyển qua lại giữa các mức độ sáng khác nhau.

Những người bị ảnh hưởng tuyên bố, điều này thấy rõ khi nội dung và hình ảnh có màu sắc bị tối dần, đường nét không rõ ràng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Những người dùng này tuyên bố, điều này dường như xảy ra khi thiết bị tiếp xúc dưới điều kiện ánh sáng mặt trời rất sáng.

Thủ thuật - Tiện ích - OnePlus 6 bị phàn nàn vì màn hình nhấp nháy

Sau bản cập nhật OxygenOS 5.1.8 cho OnePlus 6, một số người dùng phàn nàn màn hình thiết bị bị nhấp nháy

Vấn đề này lập tức xuất hiện sau bản cập nhật OxygenOS 5.1.8 cho OnePlus 6, do đó có thể đây là vấn đề phần mềm có lỗi, có khả năng gây trở ngại cảm biến ánh sáng xung quanh của điện thoại hoạt động đồng bộ với phần cứng thiết bị.

Hiện tại, OnePlus vẫn chưa tìm ra lỗi thực sự và yêu cầu người dùng chụp ảnh màn hình, gửi đến họ để tìm phương án khắc phục lỗi.

Trước đó, vào tháng trước, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc OnePlus tung ra bản cập nhật OxygenOS 5.1.7 cho OnePlus 6. Và sau đó vài ngày lại đưa ra bản cập nhật OxygenOS 5.1.8 qua OTA.

Công ty tuyên bố bản cập nhật mới mang lại sự tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi, sửa lỗi ổn định hệ thống và cải thiện độ ổn định mạng.

Như trong trường hợp với tất cả các bản cập nhật OnePlus OTA, bản cập nhật này cũng sẽ được cung cấp theo kiểu gia tăng.

H.Y (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm OnePlus 6 bị phàn nàn vì màn hình nhấp nháy Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa xọc phắt thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ nổi kết tiếp kiến với mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè thang say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm OnePlus 6 bị phàn nàn vì màn hình nhấp nháy và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.