HD-Palm “hồi sinh” bằng mẫu điện thoại tí hon kỳ quặc

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Palm “hồi sinh” bằng mẫu điện thoại tí hon kỳ quặc

Hiện người dùng đang cảm thấy khó hiểu trước động thái của TCL khi cho hồi sinh Palm theo cách không giống ai.

Sản phẩm - Palm “hồi sinh” bằng mẫu điện thoại tí hon kỳ quặc

Hình ảnh được cho là điện thoại Palm mới.

Những tin đồn về thương hiệu Palm “huyền thoại” sắp sửa hồi sinh đã khiến cho nhiều fan hâm mộ dòng điện thoại thông minh này đứng ngồi không yên trong những ngày qua.

Nhưng thông tin rò rỉ mới đây có lẽ sẽ khiến họ cảm thấy khó hiểu về những gì mà TCL – hãng công nghệ sở hữu Palm – định làm mới đối với dòng sản phẩm kinh điển này.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tờ Android Police vừa công bố hình ảnh về những gì được cho là một chiếc điện thoại thông minh mang thương hiệu Palm sắp được ra mắt từ TCL và mô tả nó bằng một từ “kỳ quặc”.

Thiết bị kỳ quặc này có tên mã là Pepito, có màn hình hiển thị 720p và chỉ có kích thước vỏn vẹn 3,3 inch. Để dễ so sánh, người dùng có thể hình dung rằng kích thước như vậy còn bé hơn cả mẫu iPhone thuở sơ khai.

Nó cũng nhỏ hơn màn hình trên chiếc điện thoại cuối cùng mà Palm từng xuất xưởng – chiếc Pre 3 – khi vẫn còn thuộc sở hữu của HP.

Pepito dường như không có nhiều phím bấm vật lý, hình ảnh cho thấy nó chỉ có một phím cạnh bên máy. Sản phẩm được cho là chạy trên con chip Snapdragon 435, 3GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong và hoạt động trên nền tảng Android 8.1.

Thiết kế của máy có sự mềm mại và khiến nhiều người liên tưởng đến một thiết bị iPhone thời kỳ đầu. Camera của máy cũng đặt theo chiều dọc, nhưng không phải là camera kép mà chỉ đơn thuần là một camera và đèn flash. Ở giữa mặt lưng là logo Palm được thiết kế cách điều thành hai dòng.

Pepito chắc chắn sẽ tạo nên sự thích thú đối với những người ưa thích điện thoại nhỏ gọn. Nhưng nhỏ gọn cũng có cái giá của nó. Pin của mẫu máy này dường như chỉ có dung lượng 800mAh. Ngoài ra, Palm phiên bản “hồi sinh” cũng không có jack cắm tai nghe.

Cho đến hiện tại, chưa ai hiểu được dụng ý của TCL trong việc thiết kế ra mẫu điện thoại khá kỳ quặc này. Nhưng nếu để cố tình gây chú ý, hãng công nghệ Trung Quốc có thể đã thành công.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Palm “hồi sinh” bằng mẫu điện thoại tí hon kỳ quặc Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện thời . Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa ghẹo phứt thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất của môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ đặng kết tiếp tục với số Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè hốc say sưa, hay còn nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống của chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Palm “hồi sinh” bằng mẫu điện thoại tí hon kỳ quặc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.