HD-Phiên bản Galaxy Note 9 dát 1kg vàng nguyên chất với giá đắt đỏ 1,4 tỷ đồng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Phiên bản Galaxy Note 9 dát 1kg vàng nguyên chất với giá đắt đỏ 1,4 tỷ đồng

Galaxy Note 9 trở nên hào nhoáng và bóng bẩy hơn với 1kg vàng nguyên chất được đắp ở mặt sau máy đã ra đời.

Vào ngày 9/8 vừa qua, Samsung đã ra mắt thế hệ sản phẩm tiếp theo trong series Note của mình với tên gọi là Galaxy Note 9. Chiếc điện thoại này có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau, mặt lưng được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 5 với mức giá khởi điểm cho phiên bản 128GB là 999 USD (tương đương 23,23 triệu đồng).

Tuy nhiên, công ty chuyên chế tác smartphone cao cấp Caviar có trụ sở tại Nga nhận thấy rằng giá cả và ngoại hình của Galaxy Note 9 vẫn chưa đủ hào nhoáng. Họ quyết định đưa thêm 1 kg vàng nguyên chất vào mặt sau của thiết bị.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sản phẩm - Phiên bản Galaxy Note 9 dát 1kg vàng nguyên chất với giá đắt đỏ 1,4 tỷ đồng

Chiếc Galaxy Note 9 dát vàng nguyên chất.

Samsung Galaxy Note 9 Fine Gold Edition vẫn giữ nguyên cấu hình và thiết kế bên trong như bản gốc: Một màn hình Super AMOLED 6.4 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel, con chip xử lý Exynos 9810 và 6GB RAM; trang bị camera kép 12MP + 12MP ở mặt sau và camera selfie 8MP ở mặt trước, hỗ trợ quét mống mắt và nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với loa kép, bút S-Pen có kết nối Bluetooth và hỗ trợ chế độ Dex qua cáp chuyển USB Type-C sang HDMI. Máy vẫn được cung cấp năng lượng bởi viên pin có dung lượng 4000mAh và chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Sản phẩm - Phiên bản Galaxy Note 9 dát 1kg vàng nguyên chất với giá đắt đỏ 1,4 tỷ đồng (Hình 2).

Ngoài mẫu Note 9 ốp 1kg vàng, công ty Nga này cung cấp các bản chế tác lại của Galaxy Note 9 với nhiều tùy chọn như vàng, da cá sấu, onyx tổng hợp trong các hình dạng, bao gồm logo vàng của Liên bang Nga.

Những chiếc Galaxy Note 9 “gắn vàng” này có giá từ 60.000 USD (tương đương 1,4 tỷ đồng) và nếu chọn biến thể 512 GB, bạn phải chi thêm khoảng 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng).

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Phiên bản Galaxy Note 9 dát 1kg vàng nguyên chất với giá đắt đỏ 1,4 tỷ đồng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ quách điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện nay. Tin quách sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa thuộc làu quách thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ khuơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ thắng kết đấu với số phận Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tợp say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Phiên bản Galaxy Note 9 dát 1kg vàng nguyên chất với giá đắt đỏ 1,4 tỷ đồng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.