HD-Pixel 3 XL lộ ảnh trên tay, màn hình 6.7 inch, pin 3.430 mAh

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Pixel 3 XL lộ ảnh trên tay, màn hình 6.7 inch, pin 3.430 mAh

Pixel 3 XL được trang bị màn hình lớn nhưng dung lượng pin được cho là yếu hơn so với các smartphone có mặt trên thị trường.

Sản phẩm - Pixel 3 XL lộ ảnh trên tay, màn hình 6.7 inch, pin 3.430 mAh

Pixel 3 XL bất ngờ lộ video chi tiết.

Mặc dù vẫn còn gần hai tháng nữa mới ra mắt chính thức, Pixel 3 XL vẫn tiếp tục rò rỉ thêm những thông tin mới. Một blogger công nghệ người Nga gần đây bằng cách nào đó đã có trên tay mẫu điện thoại này và có được cái nhìn rõ ràng nhất về mẫu flagship đáng trông đợi của Google.

Theo đó, Pixel 3 XL được xác nhận sẽ có màn hình cảm ứng 6,7 inch, độ phân giải 1440 x 2960, kích cỡ khá lớn so với các mẫu điện thoại có trên thị trường hiện nay.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Mặc dù vậy, Pixel 3 XL lại chỉ được trang bị pin 3.430 mAh, không quá dồi dào để có thể duy trì hoạt động lâu dài của một thiết bị màn hình lớn, chạy chip mạnh.

Ngay cả Samsung Galaxy Note9 gần đây cũng phải tăng cường thêm viên pin 4.000 mAh, sau khi có những phản hồi của người dùng đối với các thiết bị tiền nhiệm.

Thiết bị hàng đầu của Google sẽ có một camera 12 MP ở phía sau và một máy ảnh selfie 8 MP. Về cơ bản, độ phân giải này vẫn không có gì thay đổi so với Pixel 2 XL.

Qualcomm Snapdragon 845 chắc chắn là con chip được sử dụng trên máy, đi kèm với 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Máy cũng được cài đặt sẵn trên nền tảng hệ điều hành Android Pie.

Google lên kế hoạch sẽ ra mắt Pixel 3 và 3 XL vào ngày 4/10, nhưng chỉ bán ở một số thị trường tùy chọn.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Pixel 3 XL lộ ảnh trên tay, màn hình 6.7 inch, pin 3.430 mAh Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ đi điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện nay. Tin đi sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa xọc đi thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ để kết đấu với số Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tợp say sưa, hay đương nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes công nghệ có trạng thái làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Pixel 3 XL lộ ảnh trên tay, màn hình 6.7 inch, pin 3.430 mAh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.