HD-Samsung chế tạo thành công màn hình “siêu cứng”

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Samsung chế tạo thành công màn hình “siêu cứng”

Samsung Display thông báo họ đã phát triển một màn hình “không thể phá vỡ” đích thực sau khi nhận chứng nhận từ Tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm (Underwrites Laboratories).

Theo Neowin, rơi vỡ màn hình smartphone đang là một trong những vấn đề khiến nhiều người dùng lo ngại, đặc biệt với các sản phẩm giá trị cao. Vì vậy, việc phát triển màn hình chống vỡ là hướng đi mà nhiều nhà sản xuất mong muốn, bên cạnh việc trang bị các lớp kính cường lực như Gorilla Glass của Corning.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Công nghệ màn hình cho smartphone không thể vỡ được phát triển bởi Samsung Display vừa đạt chứng nhận bởi Underwriters Laboratories (UL). Màn hình này không chỉ quan trọng đối với smartphone mà cũng có thể áp dụng cho các màn hình dùng trên xe, thiết bị quân sự, máy chơi game và nhiều hơn thế nữa.

Theo đó màn hình làm từ OLED mềm dẻo như nhiều điện thoại khác của Samsung nhưng bổ sung chất nền để không bị ảnh hưởng từ các tác động lặp lại. Để có màn hình siêu bền, cách truyền thống là gia cố lớp vỏ bảo vệ trên bề mặt.

Cuộc sống số - Samsung chế tạo thành công màn hình 'siêu cứng'

Màn hình tương lai của Samsung sẽ “không thể phá vỡ”.

Nhiều năm nay, các nhà sản xuất điện thoại bao bọc màn hình bằng sapphire tổng hợp. Nó rất khó vỡ nếu được gia cố chính xác và kết hợp với tấm nền bên dưới tạo thành combo “nồi đồng cối đá”. Tuy vậy, nó vẫn có thể bị vỡ vì giòn. Trong khi đó, màn hình “không thể phá vỡ” của Samsung lại được bao phủ bằng nhựa kiên cố (fortified plastic), tạo nên sự linh hoạt khi bị tác động.

Samsung khẳng định nhựa dùng ở đây có khả năng truyền dẫn và độ cứng không thua kém vật liệu kính nhưng lại mềm dẻo hơn đáng kể. Trong thử nghiệm của Underwrites Laboratories, màn hình “sống sót” sau khi chịu đựng bị rơi từ độ cao 1,2 mét trên mặt đất 26 lần liên tiếp, cho phép nó tiếp tục hoạt động bình thường mà không có thiệt hại nào ở phía trước, 2 bên hoặc cạnh của nó. Màn hình cũng có thể tiếp xúc với nhiệt độ cao (71 độ C) và thấp (-32 độ C) trong bài test nhiệt độ.

Samsung lưu ý màn hình cũng được thử thả rơi từ 1,8m nhưng không hề hấn gì.

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Samsung chế tạo thành công màn hình “siêu cứng”

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ trớt điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực hóa xọc trớt thời cực ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực khuơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặt kết tiếp với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè xơi say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có dạng làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Samsung chế tạo thành công màn hình “siêu cứng”

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.