HD-Samsung ra mắt Galaxy On6 ở Ấn Độ, giá chỉ 5 triệu đồng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Samsung ra mắt Galaxy On6 ở Ấn Độ, giá chỉ 5 triệu đồng

Samsung Galaxy On6 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED "vô cực" với tỷ lệ 18,5: 9, RAM 4GB và bộ nhớ sẵn có 64 GB.

Sản phẩm - Samsung ra mắt Galaxy On6 ở Ấn Độ, giá chỉ 5 triệu đồng

Thông báo ra mắt Galaxy On6 tại thị trường Ấn Độ.

Samsung Galaxy On6, mẫu điện thoại thông minh tầm trung tiếp theo của hãng công nghệ Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Ấn Độ trong ngày hôm nay (2/7), độc quyền phân phối thông qua Flipkart.

Samsung Galaxy On6 đã được giới thiệu trong một vài nguồn tin rò rỉ gần đây, và Flipkart bắt đầu giới thiệu mẫu điện thoại mới của Samsung trên trang web mua sắm trực tuyến của mình từ đầu tuần này.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Video quảng cáo chính thức cho thấy Galaxy On6 dường như là một sản phẩm màn hình tràn viền khác của Samsung, có thể được trang bị màn hình Super AMOLED “vô cực” với tỷ lệ 18,5: 9.

Đoạn video cũng cho thấy mẫu điện thoại tầm trung này sẽ chỉ có một camera phía sau, đi kèm đèn flash LED. Ngoài ra, nó cũng được cho là có cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Theo các nguồn tin từ IANS, Samsung Galaxy On6 có thể được bán ra với mức giá 15.000 rs (tương đương 5 triệu VNĐ) cho phiên bản có RAM 4GB và bộ nhớ sẵn có 64 GB.

Đây sẽ là chiếc điện thoại nối tiếp chiến lược chiếm lĩnh phân khúc tầm trung của Samsung tại một trong những thị trường giàu tiềm năng ở châu Á.

Samsung bắt đầu trở lại vào tháng 5 ở thị trường Ấn Độ với màn ra mắt bốn điện thoại thông minh Galaxy J6 , Galaxy J8 , Galaxy A6 và Galaxy A6 + . Tất cả đều trang bị màn hình Super AMOLED Infinity với tỷ lệ khung hình 18,5: 9.

Galaxy J6 và Galaxy A6 chạy trên chip Samsung Exynos, trong khi hai chiếc còn lại được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Samsung ra mắt Galaxy On6 ở Ấn Độ, giá chỉ 5 triệu đồng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ dận điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa chọc dận thời bừa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ phanh kết tiếp tục với số phận Internet. Thậm chí cạc tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè măm say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Samsung ra mắt Galaxy On6 ở Ấn Độ, giá chỉ 5 triệu đồng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.