HD-Thiết bị hoàn hảo để bảo vệ smartphone của chàng sinh viên người Đức

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Thiết bị hoàn hảo để bảo vệ smartphone của chàng sinh viên người Đức

Với tính năng bảo vệ đầy sáng tạo, chiếc điện thoại của người dùng sẽ không bao giờ gặp một tổn hại nào khi bị rơi tự do xuống mặt đất.

Sản phẩm - Thiết bị hoàn hảo để bảo vệ smartphone của chàng sinh viên người Đức

Những chiếc ngạnh giúp cho điện thoại không thể va chạm vào mặt đất khi bị rơi.

Làm rơi điện thoại là điều mà không có bất kỳ ai mong muốn. Đôi khi, chỉ vì vô tình làm rơi hoặc va đập vào đâu đó cũng đủ khiến chiếc điện thoại bị tổn hại và mất nhiều chi phí sửa chữa.

Tuy nhiên, người dùng giờ đây có thể an tâm về điều này khi một sinh viên kỹ thuật người Đức tên là Philip Frenzel đã mang đến một giải pháp giúp cho tất cả người dùng smartphone tiết kiệm tiền bạc, thời gian và sự lo ngại không cần thiết.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo tờ DesignBoom, Frenzel đã tạo ra một chiếc túi khí di động có thể cảm nhận được điện thoại đang rơi tự do và giải phóng các ngạnh kim loại để bảo vệ nó khỏi bị hư hại.

Trong video thử nghiệm, chiếc túi khí hoạt động khá trơn tru khi điện thoại được thả nhiều lần từ trên cao. Ngay từ trước khi chạm đất, những chiếc ngạnh ở bốn cạnh điện thoại đã tự động bung ra, giúp làm giảm lực va đập và đưa chiếc điện thoại về tư thế cân bằng.

Với sản phẩm đầy sáng tạo này, chàng sinh viên đến từ Đại học Aalen ở Đức dự kiến sẽ khởi động chương trình gọi vốn trên Kickstarter vào tháng tới cùng với người bạn sinh viên của mình – Peter Mayer.

Nếu được hoàn thiện và trở thành sản phẩm thương mại trên thành thị trường, thiết bị của Frenzel sẽ người dùng smartphone không phải tốn hàng trăm đô la cho chi phí sửa chữa hoặc mua điện thoại mới.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Thiết bị hoàn hảo để bảo vệ smartphone của chàng sinh viên người Đức Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ đi điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện nay. Tin đi sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực kì hóa chọc đi thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặng kết tiếp kiến với số mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè thang say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes tiến công nghệ có trạng thái làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Thiết bị hoàn hảo để bảo vệ smartphone của chàng sinh viên người Đức và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.