HD-Xiaomi Mi A1 gặp lỗi xóa hết tin nhắn khi cập nhật lên Android 8.1 Oreo

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Xiaomi Mi A1 gặp lỗi xóa hết tin nhắn khi cập nhật lên Android 8.1 Oreo

Khuyến cáo từ các chuyên gia, trước khi cập nhật Android 8.1 Oreo trên Mi A1, người dùng nhất thiết cần sao lưu lại toàn bộ tin nhắn.

Thủ thuật - Tiện ích - Xiaomi Mi A1 gặp lỗi xóa hết tin nhắn khi cập nhật lên Android 8.1 Oreo

Mi A1 sẽ được cập nhật liên tục cho đến ít nhất là hai năm tới.

Xiaomi Mi A1 cuối cùng đã bắt đầu nhận được bản cập nhật phần mềm Android 8.1 Oreo, đi kèm với các bản vá bảo mật Android mới nhất.

Để tải xuống và cài đặt OTA, người dùng Mi A1 chỉ cần vào Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại> Cập nhật hệ thống.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tuy nhiên, bản cập nhật mới từ Xiaomi đang khiến người dùng phàn nàn về lỗi xóa hết lịch sử SMS của điện thoại. Theo đó, trước khi cập nhập, người dùng buộc phải tiến hành sao lưu tin nhắn của mình.

Theo NDTV, bản cập nhật của Mi A1 hiện mới chỉ có ở Ấn Độ và Philipines.

Mẫu điện thoại của Xiaomi được ra mắt vào tháng 9/2017 với Android 7.1 Nougat và nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo vào tháng 1 năm nay.

Là một phần trong chương trình Android One của Google, Xiaomi Mi A1 sẽ có ưu thế hơn các điện thoại khi được đảm bảo nhận bản cập nhật Android liên tục cho đến hai năm sau ngày ra mắt.

Do đó, người dùng mẫu điện thoại này đang rất trông chờ vào bản cập nhật Android P chuẩn bị chính thức vào cuối năm nay.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Xiaomi Mi A1 gặp lỗi xóa hết tin nhắn khi cập nhật lên Android 8.1 Oreo Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện giờ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện sứ hóa ghẹo phứt thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực huơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ nổi kết tiếp tục với căn số Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè háp say sưa, hay đương nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Xiaomi Mi A1 gặp lỗi xóa hết tin nhắn khi cập nhật lên Android 8.1 Oreo và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.