HD-Yandex thêm tính năng tự động ẩn danh khi truy cập web “người lớn”

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Yandex thêm tính năng tự động ẩn danh khi truy cập web “người lớn”

Trình duyệt web nổi tiếng của Nga đã áp dụng một chức năng mới giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi họ truy cập nội dung "người lớn" trên Internet.

Thủ thuật - Tiện ích - Yandex thêm tính năng tự động ẩn danh khi truy cập web 'người lớn'

Với Yandex, truy cập web khiêu dâm sẽ tiện lợi hơn cho người dùng.

Yandex, một trình duyệt web miễn phí được phát triển bởi tập đoàn Yandex có trụ sở tại Nga, đã mang đến cho người dùng một tính năng mới khá tiện lợi. Theo đó, trình duyệt này sẽ tự động chuyển sang chế độ ẩn danh khi người dùng truy cập các trang web khiêu dâm, theo Sputnik.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bất cứ khi nào một người dùng trình duyệt Yandex sắp mở một số trang web có nội dung “người lớn”, một cửa sổ pop-up sẽ bật lên hỏi họ có muốn chuyển sang chế độ ẩn danh hay không.

Nếu người dùng đồng ý, trang web sẽ được tải trong tab mới với chế độ ẩn danh, trong khi tab “chế độ thông thường” lúc đầu bị đóng lại và mọi dấu vết truy cập trang web “người lớn” nói trên sẽ bị xóa khỏi lịch sử duyệt web cùng với tệp cookie tương ứng .

Ngoài ra, Yandex cũng cho phép người dùng chọn mặc định tính năng luôn mở các trang web khiêu dâm ở chế độ ẩn danh, bỏ qua phần hỏi người dùng trước khi truy cập.

Theo đại diện của Yandex, đây là một tính năng tương đối mới và việc triển khai vẫn chưa chính thức được công bố. Ngoài ra, cơ chế này chỉ hoạt động trong phiên bản trình duyệt dành cho máy tính để bàn.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Yandex thêm tính năng tự động ẩn danh khi truy cập web “người lớn”

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện. Tin phai sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện sứ hóa chọc phai thời sứ ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ tốt kết đấu với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè bát say sưa, hay còn nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Yandex thêm tính năng tự động ẩn danh khi truy cập web “người lớn”

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.