[Hiện đại và tương lai] Bác sĩ tự cấy chip dưới da để “cuộc sống đơn giản hơn”

⛱️ Bác sĩ tự cấy chip dưới da để “cuộc sống đơn giản hơn” hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Alexander Volchek – một bác sĩ người Nga đến từ thành phố Novosibirsk, Siberia đã tự cấy chip vào ngón tay, cổ tay để thay thế một số vật dụng thiết yếu trong cuộc sống.

Trao đổi với Euro News, bác sĩ Volchek cho biết, một trong số những con chip trong tay anh ta có chức năng như một chiếc chìa khóa để mở hệ thống cửa nội bộ trong bệnh viện mà anh ta đang làm việc. Một con chip khác thì có chức năng như một chiếc thẻ ATM. Để thanh toán tiền, bác sĩ Volchek chỉ cần vuốt lòng bàn tay thay vì cà thẻ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Được biết, việc cấy ghép chip thẻ ngân hàng từng được thực hiện nhiều lần ở Nga nhưng đều thất bại.

Nói về thiết kế, vị bác sĩ cho biết, con chip và lõi ferit được bọc trong một ống thủy tinh nhỏ. Sau đó, chiếc chip sẽ được tiêm vào dưới da bằng một ống tiêm lớn cùng ống kim dày. Không những vậy, khi hết nhu cầu sử dụng, các con chip vẫn có thể được gỡ bỏ dễ dàng.

Không cần dùng thẻ, bác sĩ Volcek vẫn có thể mở cửa nơi làm việc

“Để đến nơi làm việc, bạn cần rút ví, lấy thẻ, dùng thẻ, cất vào, cố gắng không làm mất. Điều này rất quan trọng vì vợ tôi đã gắn chip sau khi mất 4 tấm thẻ. Thay vào đó, bạn có thể đưa tay trước máy quét, bạn sẽ không cảm thấy cơ sở hạ tầng xung quanh mình. Cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều”, bác sĩ Volchek chia sẻ.

Bác sĩ Volchek thực hiện ghép chip vào cơ thể bắt đầu từ năm 2014. Anh ta đã biết về công nghệ này khoảng 10 năm về trước thông qua 1 bài báo nhưng ý tưởng đưa chip vào cơ thể người vẫn còn vô cùng mới lạ vào thời điểm đó. Khi hay tin những con chip như vậy đang được sản xuất ở Mỹ và Trung Quốc, ông bắt đầu tò mò. Không lâu sau đó, ông quyết định tự mình thử nghiệm công nghệ này.

Tuy nhiên, sau khi thông tin được công khai đã ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn, khiến cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi. Nhiều người khen ngợi rằng chiêu này tiết kiệm được nhiều thời gian, không còn cảnh phải lục tìm chìa khóa, thẻ ATM nhưng cũng có người thẳng thừng cho biết những mặt trái của công nghệ này. Họ cảm thấy, cấy chip vào cơ thể tuy rằng có tiện thật nhưng nếu bị bắt cóc thì sẽ gặp họa lớn, bởi chỉ cần đôi tay của vị bác sĩ này là có thể thông qua bảo mật và rút tiền thoải mái.

Han

Bác sĩ tự cấy chip dưới da để “cuộc sống đơn giản hơn”

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bác sĩ tự cấy chip dưới da để “cuộc sống đơn giản hơn” Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Bác sĩ tự cấy chip dưới da để “cuộc sống đơn giản hơn” và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.