[Hiện đại và tương lai] Clip: Sức mạnh hủy diệt đáng sợ của pháo hạm MK 110

⛱️ hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Đây là một trong những hệ thống pháo hiện đại nhất lắp đặt trên tàu chiến từ trước đến nay. Mk 110 sinh ra để chống lại mọi mối đe dọa trên mặt biển, với tốc độ bắn tới 220 viên/phút, tầm bắn tối đa 14,5km. Đặc biệt là đầu đạn của Mk 110 chứa 8.000 mảnh văng tungsten định hình, nên sức hủy diệt của nó cực kỳ đáng sợ.

Mk 110 sử dụng ngòi nổ thông minh, được lập trình để có thể phát nổ theo 6 chế độ khác nhau. Chế độ ngòi nổ có thể được cài đặt ở ngay thời điểm khai hỏa để có thể tấn công bất kỳ mục tiêu nào mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Mk 110 đã được lựa chọn để lắp đặt trên tàu tuần duyên bờ biển lớp Legend và tàu chiến đấu ven biển lớp Freedom và Independence. .

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Video: Gung Ho Vids

Clip: Sức mạnh hủy diệt đáng sợ của pháo hạm MK 110

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.