[Hiện đại và tương lai] Facebook và nhiều dịch vụ liên quan đồng loạt gặp sự cố

⛱️ Facebook và nhiều dịch vụ liên quan đồng loạt gặp sự cố hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Từ khoảng 22h30 ngày 4/10, nhiều người dùng cho biết, không thể truy cập vào Facebook và các dịch vụ liên quan hệ thống này như Instagram, Whatsapp, Facebook Messenger. Tại trang chủ Facebook hiện lên dòng thông báo cho thấy trang web này bị lỗi hệ thống và đang được khắc phục.

Trang chủ Facebook.com bất ngờ thông báo lỗi không thể truy cập.

Tại trang web chỉ báo lỗi Downdetector.com cho thấy, rất nhiều người dùng đồng loạt báo cáo sự cố đối với các nền tảng Facebook, Instagram, Whapsapp, Facebook Messenger. Chỉ trong vòng 30 phút, trang này đã ghi nhận hơn 120.000 lượt báo cáo là gặp sự cố với Facebook, gần 100.000 lượt báo cáo đối với Instagram và hơn 10.000 lượt báo cáo đối với Facebook Messenger.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Công nghệ - Facebook và nhiều dịch vụ liên quan đồng loạt gặp sự cố (Hình 2).

Facebook và các dịch vụ liên quan dẫn đầu về số lượt báo cáo sự cố trong đêm 4/10.

Hiện tại, các hệ thống này đều đang hoàn toàn bị tê liệt, không thể truy cập. Phía Facebook cũng chưa có thông báo chính thức nào về sự cố này.

Facebook và nhiều dịch vụ liên quan đồng loạt gặp sự cố

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Facebook và nhiều dịch vụ liên quan đồng loạt gặp sự cố Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Facebook và nhiều dịch vụ liên quan đồng loạt gặp sự cố và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.