Jack cắm tai nhai có trạng thái sẽ cù trở lại trên iPhone năm nay

Khoa học và công nghệ Jack cắm tai nghe có thể sẽ quay trở lại trên iPhone năm nay

(tintuphuong.com) Đây có thể là tin vui với những người dùng còn yêu thích jack cắm tai nghe kiểu cũ (3.5mm) trên các dòng iPhone trước đây.

Hé lộ iPhone SE phiên bản thứ 2 với mặt lưng bằng kính và jack cắm tai nghe đi kèm.
Hé lộ iPhone SE phiên bản thứ 2 với mặt lưng bằng kính và jack cắm tai nghe đi kèm.

Một đoạn clip ngắn mới đây đã được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo hồi giữa tuần cho thấy nguyên mẫu hoàn thiện của một phiên bản iPhone SE, được cho là thế hệ thứ 2. Chiếc iPhone sở hữu mặt kính ở phía sau – có thể là nhằm hỗ trợ cho tính năng sạc không dây lần đầu tiên xuất hiện trên dòng sản phẩm này.

Nhìn chung, thiết kế tổng thể của nó gần như tương đồng với iPhone SE phiên bản đầu tiên, vốn được lấy ý tưởng từ dòng iPhone 5 bao gồm màn hình cảm ứng 4-inch, cảm biến vân tay Touch ID tích hợp trên nút Home, dải loa ngoài, và camera trước/sau.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Điểm đặc biệt của nguyên mẫu này đó là tiếp tục duy trì cổng jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống giống như phiên bản đầu tiên. Nếu đây là sự thực, thì iPhone SE vẫn sẽ là sản phẩm duy nhất còn giữ lại jack cắm tai nghe tính đến thời điểm 2018.

Nguyên mẫu iPhone SE 2 được hé lộ trên mạng xã hội Weibo

Mac Otakara – một trang blog tiếng Nhật từng tuyên bố rằng phiên bản iPhone SE mới có thể sẽ được phát hành trong tháng 5. DigiTimes cũng dự đoán về sự xuất hiện của một chiếc iPhone SE vào tháng 5 hoặc tháng 6, hay cụ thể hơn là tại sự kiện WWDC 2018 tổ chức vào ngày 4/6.

Ming-Chi Kuo, chuyên viên phân tích tại KGI thì nhiều lần tỏ ra nghi ngờ về sự hiện diện của một chiếc iPhone SE trong năm 2018, bởi ông khẳng định Apple sẽ cho ra mắt một phiên bản iPhone “giá rẻ” với thiết kế gần giống iPhone X, nhưng giá chỉ khoảng 550 USD.

“Nếu Apple vẫn tiếp tục ra mắt phiên bản kế nhiệm của iPhone SE, thì mức giá của nó sẽ chỉ từ 349 USD và sử dụng con chip đời cũ của Apple là A10 Fusion từ năm 2016”, Ming nhận định.

Apple đã không nhắc lại dòng iPhone SE kể từ khi họ ra mắt sản phẩm vào tháng 3/2016. Tuy nhiên đã tăng gấp đôi khả năng lưu trữ của nó lên thành 64GB và 128GB hồi tháng 3/2017. Apple cũng giảm giá khởi điểm của thiết bị xuống còn 349 USD vào tháng 9 năm ngoái.

Nguyễn Nguyễn

Theo MacRumors

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Jack cắm tai nghe có thể sẽ quay trở lại trên iPhone năm nay , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.