KHCN-Ảnh thực tế Galaxy S10 lộ diện với màn hình “đục lỗ”

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Ảnh thực tế Galaxy S10 lộ diện với màn hình “đục lỗ” chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Sau hàng loạt hình ảnh bản dựng đồ họa và ảnh chính thức bị rò rỉ, mới đây hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S10 tiếp tục bị lộ diện trên Internet cho thấy sản phẩm sở hữu thiết kế màn hình “đục lỗ”, với camera được bố trí ngay trên màn hình.

Sau khi cho đăng tải hàng loạt ảnh chính thức của Galaxy S10, chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung, Evan Blass, tài khoản Twitter nổi tiếng với việc đăng tải thông tin chính xác về các thiết bị công nghệ sắp ra mắt, vừa mới đăng tải hình ảnh được cho là ảnh thực tế của Galaxy S10. Đây là lần đầu tiên Galaxy S10 bị lộ diện ảnh thực tế trên Internet.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Ảnh thực tế Galaxy S10 với “màn hình đục lỗ”
Ảnh thực tế Galaxy S10 với “màn hình đục lỗ”

Từ hình ảnh thực tế cho thấy Galaxy S10 vẫn sở hữu thiết kế màn hình vô cực trên các phiên bản Galaxy S và Note gần đây, nhưng điểm nhấn đó là viền màn hình của sản phẩm đã được thu nhỏ lại đáng kể và camera trước không còn được bố trí ở viền màn hình trên, mà thay vào đó được bố trí ngay trên màn hình, tạo thành kiểu thiết kế “màn hình đục lỗ”.

Trước đó Samsung đã cho ra mắt Galaxy A8s là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu kiểu thiết kế “màn hình đục lỗ”, tuy nhiên trong khi Galaxy A8s bố trí camera trước ở góc trái màn hình thì với Galaxy S10, camera trước được bố trí ở góc phải màn hình thiết bị.

Evan Blass không cung cấp thông tin chi tiết về chiếc smartphone này, nhưng cho biết sản phẩm mang tên mã “Beyond 1”. Như vậy đây nhiều khả năng là phiên bản Galaxy S10. Ngoài ra còn 2 phiên bản khác là Galaxy S10 Lite sẽ mang tên mã “Beyond 0” và phiên bản cao cấp nhất Galaxy S10+ sẽ có tên mã “Beyond 2”.

Blass cũng hé lộ rằng Galaxy S10 sẽ được trang bị tính năng sạc ngược không dây, nghĩa là cho phép sử dụng chiếc smartphone này để sạc cho smartphone khác (nếu smartphone được sạc hỗ trợ chức năng sạc không dây). Tính năng này lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc smartphone Mate 20 Pro của Huawei, được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

Đáng tiếc hình ảnh chính thức do Blass đăng tải không thấy được mặt sau của sản phẩm nên vẫn chưa thể biết được Galaxy S10 sẽ được trang bị bao nhiêu camera ở mặt sau, nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ có 3 camera, còn phiên bản Galaxy S10+ sẽ sở hữu cụm 4 camera.

Theo giới thạo tin Samsung sẽ chính thức trình làng bộ 3 Galaxy S10 mới của hãng vào cuối tháng 2 tới đây, tại Hội nghị Di động Thế giới.

T.Thủy

Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chống nước đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân cẩu, cân cẩu, …

Ảnh thực tế Galaxy S10 lộ diện với màn hình “đục lỗ” Khoa học đả nghệ, Thông tin huơ học đả nghệ, đả nghệ thông đạt tin, Khoa học và ứng dụng ngàng huơ học bây chừ cực trong suốt sản xuất, ứng dụng đả nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. huơ học đả nghệ – Cập nhật tin tức đả nghệ và huơ học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm đả nghệ máy tính tình , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục lệ trố mới cơ chế cai quản lý huơ học đả nghệ và giỏi chính, vạc huy lực bạo nội lực thắng núp bạo đả tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Ảnh thực tế Galaxy S10 lộ diện với màn hình “đục lỗ”, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.