KHCN-Canon mang máy in ảnh nhỏ nhất của hãng về Việt Nam

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Canon mang máy in ảnh nhỏ nhất của hãng về Việt Nam chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Mẫu máy in ảnh nhỏ nhất của Canon có thể bỏ túi vừa được hang giới thiệu tại Việt Nam và chào bán ở mức 3,3 triệu đồng.

Canon PV-123
Canon PV-123

Canon PV-123 là mẫu máy in ảnh nhỏ nhất của hãng, sử dụng công nghệ in khô không mực, và có thể in úp mặt.

Hãng này trang bị công nghệ in khô có tên là ZINK Zero Ink từ hãng ZINK, giúp các bức in sắc nét, màu sắc rõ mà không cần ống mực. Máy sử dụng loại giấy glossy khổ 2×3 inch với khả năng chống bám bẩn và trầy xước. Lớp keo dính ở mặt sau giấy có thể tách ra và dễ dàng dán vào mặt lưng của điện thoại, laptop, mặt bàn, gương treo tường…

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sản phẩm này có lối thiết kế khá nhỏ gọn, có thể mang đi bất cứ lúc nào, bỏ vào túi quần hoặc túi da, ví dài và áo khoác.

Máy tích hợp viên pin gắn trong và có thể kết nối Bluetooth với điện thoại chỉ với một nút bấm ở mặt bên mà không cần thông qua một mạng không dây nào khác.

Người dùng có thể chụp nhanh bằng phần mềm camera tích hợp sẵn hoặc lấy ảnh từ nhiều nguồn album trực tuyến như Facebook, Instagram, Google Drive và Dropbox để in ảnh.

Phần mềm trang bị bao gồm các công cụ chỉnh sửa ảnh, khung ảnh, các bộ lọc và sticker, cũng như khung chữ giúp người dùng tạo thêm cảm xúc cho các bức ảnh đời thường nhất. Kết hợp với các tính năng mở rộng như thay đổi khuôn mặt bằng Thực tế tăng cường (Augmented Reality) hay tùy chọn vẽ nghệ thuật trước khi in.

Theo công bố, mẫy máy in ảnh mini của Canon có các phiên bản màu xám, vàng hồng, xanh bạc hà và giá bán khoảng 3,3 triệu đồng.

Gia Linh

Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chữ z đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân móc, cân móc, …

Canon mang máy in ảnh nhỏ nhất của hãng về Việt Nam Khoa học làm nghệ, Thông tin món học làm nghệ, làm nghệ tường tin, Khoa học và ứng dụng ngàng món học bây chừ phứa trong suốt sản xuất, ứng dụng làm nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. món học làm nghệ – Cập nhật tin tức làm nghệ và món học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm làm nghệ máy tâm tính , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp lỗ mãng đánh tráo mới cơ chế quản ngại lý món học làm nghệ và giỏi chính, vạc huy lực khoẻ nội lực nhằm xô khoẻ làm tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Canon mang máy in ảnh nhỏ nhất của hãng về Việt Nam, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.