KHCN-CEO đổi tên theo trào lưu, Elon Musk ghép ảnh “tự sướng” gây chú ý cộng đồng mạng

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

CEO đổi tên theo trào lưu, Elon Musk ghép ảnh “tự sướng” gây chú ý cộng đồng mạng

chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Sau Tim Cook, một CEO công nghệ khác ở Mỹ cũng đã bất ngờ đổi tên theo trào lưu do chính Tổng thống Mỹ “khởi xướng”, gây chú ý cộng đồng mạng.

5c8164dc2628986b41019fca-1536-768.jpg

Có lẽ tuần này là một tuần cực kỳ thú vị của giới công nghệ thế giới, nó không nằm ở chỗ ra mắt công nghệ mới, sản phẩm siêu khủng mà nằm ở việc đổi tên theo cách “gọi nhầm” của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trên Twitter, chúng ta không còn Tim Cook nữa mà chỉ còn mỗi Tim và logo Apple. Câu chuyện đổi tên bắt đầu tại buổi gặp với Ban Cố vấn Chính sách lực lượng lao động Mỹ, một khoảnh khắc khó xử đã diễn ra giữa Tổng thống Donald Trump và Giám đốc điều hành của Apple khi Tổng thống gọi giám đốc điều hành công nghệ Tim Cook là Tim Apple.

“Tim, anh đã đầu tư vào đất nước chúng ta. Chúng tôi thực sự đánh giá rất cao điều đó, Tim Apple”, Tổng thống Mỹ cho biết.

Sau khi gọi nhầm tên khá hy hữu trên, dường như Tim Cook đã có chút bối rối khi Tổng thống gọi nhầm tên mình. Và một bất ngờ đã xảy ra, Tim Cook đã thay đổi tên của mình theo một cách dí dỏm hơn, Tim và bên cạnh là biểu tượng quả táo thay vì là Tim Cook như trước.

Screen Shot 2019-03-09 at 10.37.11 AM.png

Và mới đây, ông Aaron Levie – CEO dịch vụ chia sẻ tập tin đám mây Box, cũng đã đu theo trào lưu này khi đặt tên Aaron bên cạnh logo của công ty.

Các tờ báo nhận định, có vẻ như tổng thống Donald Trump có thói quen ghép tên của các lãnh đạo cao cấp với công ty mà mình đang quản lý, như một cách để dễ gọi tên của họ hơn, thay vì phải nhớ tên họ chính xác của từng người.

Nhiều người đang kêu gọi các CEO công nghệ khác hãy đổi tên theo phong cách trên đúng với “trào lưu” đang lên. Họ nói Bill Gates nên đổi là Bill Microsoft, Elon Musk nên đổi là Elon Tesla…

d09ukvvvsaael0q-1552013101524832537367.jpg

Ở một câu chuyện khác, Elon Musk chưa kịp “đổi tên” theo trào lưu thì ông cũng gây bất ngờ khi ghép khuôn mặt của mình vào cơ thể có cơ bắp cuồn cuộn của The Rock. Bức ảnh này đi kèm chú thích “Yeah, tôi cũng nâng tạ một chút…” lập tức gây bão.

Screen Shot 2019-03-09 at 10.39.43 AM.png

Nhiều người tỏ ra thích thú với bức ảnh ghép này và thậm chí chính The Rock cũng lên Twitter khen Elon Musk đẹp trai.

Gia Hưng

Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell giá rẻ đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân sàn, cân móc, …

CEO đổi tên theo trào lưu, Elon Musk ghép ảnh “tự sướng” gây chú ý cộng đồng mạng

Khoa học đả nghệ, Thông tin món học đả nghệ, đả nghệ tinh thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng món học giờ cực kì trong suốt sản xuất, ứng dụng đả nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. món học đả nghệ – Cập nhật tin tức đả nghệ và món học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm đả nghệ máy tính nết , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục tằn trố mới cơ chế quản ngại lý món học đả nghệ và giỏi chính, phạt huy lực bạo nội lực phanh lẩn trốn bạo đả tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

CEO đổi tên theo trào lưu, Elon Musk ghép ảnh “tự sướng” gây chú ý cộng đồng mạng

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.