KHCN- Điện thoại di động bẩn hơn bồn cầu vệ sinh gấp 7 lần

🔥 Điện thoại di động bẩn hơn bồn cầu vệ sinh gấp 7 lần khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Một nghiên cứu mới tiếp tục chỉ ra rằng điện thoại có vỏ nhựa bẩn gấp 7 lần bồn cầu nhà vệ sinh. Thậm chí những chiếc điện thoại vỏ bằng da thì nó còn bẩn gấp 17 lần so với bồn cầu vệ sinh.

Điện thoại di động bẩn hơn bồn cầu vệ sinh gấp 7 lần

Hugh Pennington, giáo sư về vi khuẩn học tại Đại học Aberdeen vừa mới công bố một kết quả nghiên cứu đáng chú ý. Nghiên cứu chỉ ra rằng điện thoại có vỏ nhựa bẩn gấp 7 lần bồn cầu nhà vệ sinh. Để chứng minh cho điều này, giáo sư Hugh Pennington đã thực hiện quét một vị trí trên bồn cầu vệ sinh và phát hiện ra 220 điểm sáng, nơi có chứa vi khuẩn. Còn với một chiếc điện thoại thì con số này lên đến 1.479 điểm sáng nơi chứa vi khuẩn.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Khảo sát trên 50 chiếc điện thoại cho thấy vi khuẩn tồn tại lâu nhất trên những thiết bị có vỏ bằng da, loại vỏ này bẩn gấp đến 17 lần bồn cầu nhà vệ sinh.

Một cuộc khảo sát đáng chú ý khác cũng cho thấy, điện thoại trở nên mất vệ sinh hơn một phần bắt nguồn từ việc chúng ta sử dụng chúng trong nhà vệ sinh, một thói quen có ở rất nhiều người.

Đây không phải lần đầu tiên chúng ta nghe về những cảnh báo việc “mất vệ sinh” trên các thiết bị di động. Qua kết quả nghiên cứu mới nhất này, hy vọng người dùng có thể chú ý hơn đến vấn đề vệ sinh và tiếp xúc trực tiếp với thiết bị di động của chính mình.

Gia Hưng – Như Quỳnh

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân cẩu, cân bàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Điện thoại di động bẩn hơn bồn cầu vệ sinh gấp 7 lần Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Điện thoại di động bẩn hơn bồn cầu vệ sinh gấp 7 lần, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.