KHCN-Giá iPhone cũ “đứng hình” trước giờ iPhone mới xuất hiện

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

Giá iPhone cũ “đứng hình” trước giờ iPhone mới xuất hiện

chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Thị trường iPhone trong nước đang “nín thở” chờ đợi iPhone mới vì chỉ còn 2 ngày nữa thế hệ iPhone mới sẽ chính thức xuất hiện và sẽ gây áp lực không nhỏ cho toàn bộ thị trường di động cao cấp, trong đó có các mẫu iPhone đời trước của Apple.

iPhone X giảm nhẹ, nhà bán lẻ tung chiêu

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Một số nhà bán lẻ trong nước đều cho biết, iPhone X là sản phẩm bị ảnh hưởng nhiều nhất trong đợt này vì nó nằm ở phân khúc cao cấp và người dùng đang chờ đợi thế hệ iPhone mới trước khi quyết định xuống tiền để mua sắm. Để tránh thị trường “ảm đạm”, các nhà bán lẻ đã có những động thái điều chỉnh để kích cầu.

Sức mua iPhone X không giảm nhiều trước giờ G
Sức mua iPhone X không giảm nhiều trước giờ G

Theo nhà bán lẻ Thế giới Di động, iPhone X đang chững lại và sức mua chỉ giảm nhẹ trong 1 tuần trở lại đây nhưng không đáng kể. Đây có lẽ là tâm lý chung của người dùng trước thời điểm iPhone mới sắp trình làng.

Nhà bán lẻ FPT Shop cũng cho biết tương tự, ngay trong thời điểm ra mắt sản phẩm mới của Apple thì thị trường hầu như sẽ chững lại đối với sản phẩm cao cấp. Sức mua cầm chừng, chỉ giảm nhẹ và giá không có sự biến đổi.

Để cho thị trường giảm nhẹ như đã đề cập. các nhà bán lẻ trên cũng cho biết, các sản phẩm iPhone cao cấp như iPhone 8 Plus, iPhone X trong đợt này cũng được áp dụng nhiều chương trình kích cầu mua sắm nhằm chào đón thế hệ iPhone mới. Động thái này cũng giúp sức mua các mặt hàng này ổn định và không giảm số lượng nhiều như những năm trước.

Ghi nhận tại FPT Shop, đơn vị này có mức khuyến mại khá lớn khi giảm 3 triệu đồng dành cho iPhone X 64 GB màu gray, hay giảm ngay 1 triệu đồng với màu silver. Hay với mẫu iPhone 8 Plus, mức giảm kích cầu cũng 1 triệu đồng trong thời gian có hạn.

Tại Thế giới Di động, mức giảm cũng tương tự, màu gray của iPhone X 64 GB giảm ngay 3 triệu đồng và các màu sắc khác, iPhone 8 trở lên giảm đồng loạt 1 triệu đồng.

Ở thị trường xách tay, sức mua mặt hàng này cũng ở mức ổn định và không có biến động mạnh. Theo ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile, trước thời điểm iPhone mới sắp ra mắt, thị trường iPhone mới lẫn cũ đều đang giảm giá, mức giảm hơn 1 triệu đồng nên sức mua không bị ảnh hưởng nhiều. Việc giảm giá vừa qua là động lực giúp cho thị trường cân bằng.

Hiện tại, mẫu iPhone X xách tay chào bán chỉ ở mức 22,7 triệu đồng và mẫu iPhone X 256 GB ở mức 24,5 triệu đồng đã giảm còn 23,5 triệu đồng. Chênh lệch giữa 2 phiên bản này đang thu hẹp rất nhiều.

iPhone 7 Plus vẫn bán chạy như “tôm tươi”

iPhone 7 Plus có lẽ là mẫu iPhone không bị ảnh hưởng nhất trong thời điểm này. Ông Minh Tuấn nói rằng, sức mua iPhone 7 Plus tăng mạnh và thậm chí chiếm tỉ trọng cao nhất trong loạt iPhone bán ra 1 tháng qua.

iPhone 7 Plus vẫn hút hàng
iPhone 7 Plus vẫn hút hàng

Ông Tuấn nói, từ mức giá khoảng 10,9 triệu đồng dành cho bản dùng rồi, iPhone 7 Plus tạo ra sự cạnh tranh đối với khá nhiều sản phẩm cùng phân khúc. Mẫu sản phẩm này đáng ứng đủ thị hiếu của người dùng với hệ thống camera kép, màn hình lớn và hệ thống iOS ổn định.

Đại diện từ Thế giới Di động cũng cho biết, các mẫu iPhone 7 Plus trở xuống đều đang duy trì sự ổn định và không bị ảnh hưởng trong đợt ra mắt lần này. Bởi các sản phẩm này ở một phân khúc khác và đối tượng người dùng khác so với iPhone X hoặc iPhone cao cấp khác. “Mức giá sản phẩm này định vị ở mức ổn định và sẽ không bị tác động quá nhiều mỗi khi iPhone mới lên kệ. Người dùng nếu thích iPhone đời cũ thì họ sẽ chọn ngay và cũng không chờ đợi xem iPhone mới như thế nào vì nó khác phân khúc mua sắm”. Đại diện TGDĐ nói thêm.

Theo dự báo của các nhà bán lẻ, giá iPhone hiện tại sẽ không có sự thay đổi nhiều từ đây đến ngày iPhone mới ra mắt và thậm chí chỉ có biến động khi iPhone mới lên kệ, tức phải sau 1 tháng ngày ra mắt.

Quốc Phan

Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chống nước đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân sàn, cân bàn, …

Giá iPhone cũ “đứng hình” trước giờ iPhone mới xuất hiện

Khoa học đả nghệ, Thông tin môn học đả nghệ, đả nghệ tinh thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng môn học hiện giờ tứ tung trong suốt sản xuất, ứng dụng đả nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. môn học đả nghệ – Cập nhật tin tức đả nghệ và môn học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm đả nghệ máy tính toán , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô lỗ đánh tráo mới cơ chế quản ngại lý môn học đả nghệ và giỏi chính, vạc huy lực khoẻ nội lực đặt du khoẻ đả tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Giá iPhone cũ “đứng hình” trước giờ iPhone mới xuất hiện

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.