KHCN-Nhân viên Huawei bị phạt vì gửi lời tweet chúc mừng năm mới bằng iPhone

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Nhân viên Huawei bị phạt vì gửi lời tweet chúc mừng năm mới bằng iPhone chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Mới đây, hai nhân viên đang làm việc tại Huawei đã bị đội ngũ quản lý phát hiện sau khi đăng lời chúc mừng năm mới lên trang Twitter của công ty bằng điện thoại của đối thủ cạnh tranh, cụ thể là những chiếc iPhone.

“Chúc mừng #2019 từ tất cả chúng tôi tại Huawei. Giải pháp của chúng tôi trong năm mới là cung cấp cho người dùng nhiều lý do hơn để kết nối với những người mà bạn quan tâm”, nội dung của đoạn tweet, nhưng với phần mô tả: “thông qua Twitter trên iPhone.”

Được biết, Huawei đã nhanh chóng xóa bỏ đoạn tweet đáng xấu hổ này, nhưng cộng đồng mạng đã nhanh tay chụp ảnh màn hình và chia sẻ tới các blog công nghệ.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đoạn tweet chúc mừng năm mới khiến 2 nhân viên Huawei nhận phạt từ công ty.
Đoạn tweet chúc mừng năm mới khiến 2 nhân viên Huawei nhận phạt từ công ty.

Theo một bản ghi nhớ nội bộ được Bloomberg chia sẻ, Huawei đã xử lý vụ việc bằng cách phạt nằng hai nhân viên của mình. Cụ thể, công ty đã khấu trừ 5.000 nhân dân tệ (tương đương 730 đô la) từ tiền lương hàng tháng của họ và đánh hạ cấp một bậc thi đua.

Vụ việc làm người ta nhớ lại những “nhầm lẫn” tai hại đến từ đăng lời tweet, bao gồm cả Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông từng phủ nhận dùng iPhone bằng một tweet được đăng bằng chính … iPhone.

Đoạn tweet ông Trump phủ nhận việc dùng iPhone, được đăng từ một chiếc iPhone.
Đoạn tweet ông Trump phủ nhận việc dùng iPhone, được đăng từ một chiếc iPhone.

Năm 2018, Huawei đã vượt qua Apple để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 2 thế giới. Tuy nhiên, tình hình phát triển của tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc bất ngờ bị đe dọa sau vụ Giám đốc tài chính của Huawei, bà Meng Wanzhou, bị bắt tại Canada theo lệnh của chính phủ Mỹ, nơi bà bị truy nã vì nghi ngờ vi phạm lệnh trừng phạt chống lại Iran.

Sự việc cho tới nay vẫn chưa được giải quyết, khiến căng thẳng leo thang, ảnh hưởng trực tiếp tới mối quan hệ ngày một xấu đi giữa 2 cường quốc Mỹ – Trung.

Nguyễn Nguyễn

Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chống nước đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân bàn, cân cẩu, …

Nhân viên Huawei bị phạt vì gửi lời tweet chúc mừng năm mới bằng iPhone Khoa học đả nghệ, Thông tin huơ học đả nghệ, đả nghệ thông suốt tin, Khoa học và ứng dụng ngàng huơ học hiện thời lộn xộn trong suốt sản xuất, ứng dụng đả nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. huơ học đả nghệ – Cập nhật tin tức đả nghệ và huơ học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm đả nghệ máy tính nết , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô lỗ trố mới cơ chế cai quản lý huơ học đả nghệ và giỏi chính, vạc huy lực khoẻ nội lực được xô khoẻ đả tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Nhân viên Huawei bị phạt vì gửi lời tweet chúc mừng năm mới bằng iPhone, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.