KHCN-Nhờ thợ cắt mái tóc đẹp giống trên mạng, chàng trai… nhận cái kết “đắng”

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

Nhờ thợ cắt mái tóc đẹp giống trên mạng, chàng trai… nhận cái kết “đắng”

chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Không ít người trong chúng ta bắt gặp một mái tóc đẹp trên mạng Internet rồi sau đó mang hình ảnh hoặc video về mái tóc đó đến cho thợ để yêu cầu họ cắt mái tóc giống như vậy. Tuy nhiên một chàng trai người Trung Quốc đã rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười” cũng chỉ vì nhờ thợ cắt theo mái tóc trên mạng.

Theo truyền thông địa phương, thanh niên có tên Trương Vương, sống tại thành phố Hợp Phì (tỉnh An Huy, Trung Quốc) đã nhìn thấy một mái tóc mà mình rất ưng ý khi xem một đoạn video trên Internet.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

toc-dep-1.jpg

Đoạn video trên Internet có mái tóc mà Trương đã tạm dừng để đưa cho thợ cắt tóc xem và làm theo

Trương đã lập tức dừng đoạn video ở khoảnh khắc mái tóc được quay rõ nét nhất rồi mang smartphone chứa hình ảnh về mái tóc này đến cho thợ làm tóc, yêu cầu cắt cho anh mái tóc giống như trong đoạn video.

Đáng chú ý, khi bấm dừng đoạn video đang được trình chiếu, phía trên màn hình smartphone sẽ hiển thị biểu tượng tam giác (nút “Play”) để người dùng có thể nhấn lại để tiếp tục phát đoạn video này. Tuy nhiên khi thợ cắt tóc nhìn vào hình ảnh mái tóc trên smartphone, người này tưởng rằng biểu tượng tam giác (nút “Play”) này là… một phần của mái tóc, nên khi cắt tóc cho Trương đã cạo luôn một… biểu tượng tam giác trên đầu của anh.

toc-dep-2.jpg
toc-dep-3.jpg

Người thợ cắt tóc đã “tái hiện” quá chính xác mái tóc trong đoạn video, bao gồm cả biểu tượng “Play”

Chia sẻ trên mạng xã hội, Trương cho biết người thợ cắt tóc đã thắc mắc và hỏi anh có muốn tạo hình tam giác trên đầu hay không, tuy nhiên thời điểm đó Trương đã không nghe rõ câu hỏi nên đã trả lời “Có” và người thợ đã làm theo yêu cầu của anh.

Sau khi mái tóc hoàn thành, thay vì cảm thấy xấu hổ hay trách móc người thợ cắt tóc, Trương cho biết anh cảm thấy khá hài hước với sự nhầm lẫn của thợ cắt tóc nên đã quyết định giữ lại mái tóc với “biểu tượng đặc biệt” này, thay vì tìm thấy sửa lại mái tóc của mình.

T.Thủy

Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell giá rẻ đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân cẩu, cân bàn, …

Nhờ thợ cắt mái tóc đẹp giống trên mạng, chàng trai… nhận cái kết “đắng”

Khoa học đánh nghệ, Thông tin huê học đánh nghệ, đánh nghệ tinh thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng huê học hiện thời bừa bãi trong suốt sản xuất, ứng dụng đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. huê học đánh nghệ – Cập nhật tin tức đánh nghệ và huê học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm đánh nghệ máy tính nết , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thông tục tráo mới cơ chế cai quản lý huê học đánh nghệ và giỏi chính, phạt huy lực bạo nội lực phanh núp bạo đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Nhờ thợ cắt mái tóc đẹp giống trên mạng, chàng trai… nhận cái kết “đắng”

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.