KHCN-Samsung “cho” Galaxy S10 bay đến tầng bình lưu để chụp trái đất

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

Samsung “cho” Galaxy S10 bay đến tầng bình lưu để chụp trái đất

chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Nhân kỉ niệm 10 năm ra mắt dòng Galaxy S, Samsung Malaysia đã có một chương trình quảng bá đầy táo bạo, đưa 10 chiếc Galaxy S10 bay đến tầng bình lưu của trái đất. Đây là là lần đầu tiên một dòng smartphone được thực hiện chuyến bay này.

Samsung “cho” Galaxy S10 bay đến tầng bình lưu để chụp trái đất

10 chiếc Galaxy S10 sẽ được gắn vào khinh khí cầu và bay vào tầng bình lưu của trái đất, cách mặt đất hơn 24.000m để chụp ảnh và quay video.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đại diện Samsung ở Malaysia cho biết hành động này nhằm thể hiện tính đổi mới của Samsung, phá vỡ ranh giới và phấn đầu để đạt đến tầm cao hơn. Vị này cũng nhấn mạnh, Malaysia tự hào là thị trường đầu tiên trên thế giới thử nghiệm đưa smartphone vào tầng bình lưu của trái đất.

Khi đạt tới độ cao 80.000ft (hơn 24.000m) so với mặt đất, đại diện Samsung cho biết Galaxy S10 sẽ thu được hình ảnh trái đất nhìn từ trên xuống rõ nét thông qua máy ảnh cũng như khả năng quay video chuẩn HDR10 + (dải động cao).

Samsung Malaysia cũng đang mời người dùng tham gia một cuộc thi trực tuyến, xác định vị trí 10 điện thoại sẽ “hạ cánh” để nhận được một chiếc Galaxy S10 hoàn toàn mới.

Người chơi lựa chọn vị trí gần nhất với nơi 10 chiếc điện thoại Galaxy S10 được thả từ độ cao lên tới 24.000m.

Gia Hưng

Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân bàn, cân móc, …

Samsung “cho” Galaxy S10 bay đến tầng bình lưu để chụp trái đất

Khoa học tiến đánh nghệ, Thông tin khuơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông hiểu tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khuơ học giờ bừa bãi trong suốt sản xuất, ứng dụng tiến đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. khuơ học tiến đánh nghệ – Cập nhật tin tức tiến đánh nghệ và khuơ học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm tiến đánh nghệ máy tính tình , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục lệ tráo mới cơ chế quản ngại lý khuơ học tiến đánh nghệ và giỏi chính, vạc huy lực bạo nội lực nổi du bạo tiến đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Samsung “cho” Galaxy S10 bay đến tầng bình lưu để chụp trái đất

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.