KHCN-Samsung giới thiệu tấm nền không bao giờ vỡ

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Samsung giới thiệu tấm nền không bao giờ vỡ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Samsung mới đây đã công bố công nghệ màn hình điện thoại được gọi là “không thể phá vỡ” (unbreakable), và đúng như định nghĩa, nó sẽ không bao giờ bị phá vỡ trong mọi trường hợp.

Màn hình không thể bị phá vỡ, và có thể uốn cong của Samsung.
Màn hình không thể bị phá vỡ, và có thể uốn cong của Samsung.

Theo Hojung Kim, phát ngôn viên của Samsung Display, tấm nền OLED mới này được cấu thành nhờ nhúng vào khung nhựa dẻo tăng cường, nhằm đạt được độ bền ấn tượng cùng khả năng bẻ cong.

“Khung viền gia cố bằng chất liệu plastic giúp nó đặc biệt thích hợp với các thiết bị điện tử cầm tay. Không chỉ bởi đặc tính không thể bị phá vỡ, tấm nền này còn có trọng lượng nhẹ, độ truyền dẫn tín hiệu, độ cứng, tất cả đều tương đồng với kính cường lực”, ông Kim cho biết.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Underwriters Laboratory (UL) – công ty kiểm tra chất lượng thuộc Cục an toàn lao động và sức khỏe của Bộ Lao động Mỹ. Qua đó, đạt tiêu chuẩn quân sự, có thể “sống sót” sau 26 lần thả rơi ở độ cao 1,2 mét và nhiều lần ở độ cao 1,8 mét mà không bị trày xước, cũng như hư hại gì.

Công nghệ màn hình này được cho là bước đệm để tiến tới siêu phẩm Samsung Galaxy có thể gập đôi màn hình và bẻ cong.
Công nghệ màn hình này được cho là bước đệm để tiến tới siêu phẩm Samsung Galaxy có thể gập đôi màn hình và bẻ cong.

Công nghệ màn hình mới của Samsung cũng sẽ chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, cụ thể là từ âm 32 độ C tới 71 độ C, giúp màn hình vẫn hoạt động bình thường.

Theo giới chuyên môn, việc ra mắt công nghệ màn hình mới là bước đệm để Samsung tiến tới việc lắp ráp chúng trên “siêu phẩm” điện thoại có thể uốn cong đầu tiên của hãng, mà theo nhiều dự đoán trước đây là có thể sẽ xuất hiện ngay trong năm 2019 với cái tên Galaxy F (F là viết tắt của Fold, tức có thể gập uốn cong)

Ngoài việc ứng dụng trên màn hình smartphone, Samsung cũng kỳ vọng công nghệ này sẽ được sử dụng cho ôtô, thiết bị quân sự di động hay máy chơi game cầm tay. Theo Macrumors, tấm nền sẽ sớm được thương mại hóa do đã đạt chứng nhận của UL.

Nguyễn Nguyễn

Theo Mashable

Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell giá rẻ đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân cẩu, cân đếm, …

Samsung giới thiệu tấm nền không bao giờ vỡ Khoa học tiến đánh nghệ, Thông tin hoa học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ tinh thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng hoa học giờ sứ trong suốt sản xuất, ứng dụng tiến đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. hoa học tiến đánh nghệ – Cập nhật tin tức tiến đánh nghệ và hoa học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm tiến đánh nghệ máy tính nết , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thông tục trố mới cơ chế quản ngại lý hoa học tiến đánh nghệ và giỏi chính, phạt huy lực bạo nội lực đặt lẩn trốn bạo tiến đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Samsung giới thiệu tấm nền không bao giờ vỡ, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.